503 người đang online

Quan Hoá tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa truyền thống chào mừng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đăng ngày 27 - 02 - 2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội giao nhận quân năm 2024; nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Tối 25/02, huyện Quan Hoá đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa truyền thống tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện; lãnh đạo các Phòng, Ban, tổ chức chính trị xã hội huyện; Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, các ban ngành đoàn thể xã, thị trấn cùng thanh niên sẵn sàng nhập ngũ của 15 xã thị trấn trong huyện.

Chương trình Giao lưu văn nghệ với các giai điệu hùng hồn, tha thiết ca ngợi quê hương đất nước, hình ảnh người chiến sĩ trên mặt trận xây dựng bảo và vệ Tổ quốc, đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, để chào mừng các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Cũng tại buổi giao lưu đã diễn ra nhiều hoạt động như đốt lửa trại truyền thống, qua đó đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đêm giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ. Đồng thời cũng giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Công an nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc . Thông qua các tiết mục chương trình  thể hiện tình cảm của những người ở hậu phương, gửi gắm tới các tân binh lên đường nhập ngũ, luôn chắc tay súng vượt qua mọi khó khăn gian khổ, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó .