410 người đang online

Tòa Giám mục Thanh Hóa đến thăm và chúc mừng năm mới Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quan Hóa

Đăng ngày 21 - 02 - 2024

Theo truyền thống tốt đẹp, nhân dịp đầu xuân năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, chiều 20/2/2024, đoàn đại biểu Toà Giám mục giáo phận Thanh Hóa do Đức Giám mục GiuSe Nguyễn Đức Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quan Hóa và dâng Thánh lễ, tặng quà một số điểm, nhóm Công giáo trên địa bàn huyện Quan Hóa.

Đón tiếp các quý Giám mục, linh mục, tu sỹ có các đồng chí: Hà Văn Thủy, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Đồng chí Hà Thị Thuận, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BTV, PCT – UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn Phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Thay mặt đoàn, Đức Giám mục GiuSe Nguyễn Đức Cường, Giáo phận Thanh Hóa bày tỏ vui mừng trước những thành công của huyện Quan Hóa đã đạt được trong năm 2023. Đức Giám mục cũng xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các đồng chí lãnh đạo Huyện nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024; Đồng thời mong muốn Huyện Quan Hóa dưới sự lãnh đạo của các đồng chí lãnh đạo sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian 2024.

Thay mặt lãnh đạo Huyện Quan Hóa, Đồng chí Hà Văn Thủy, Phó bí thư thường trực Huyện ủy chân thành cảm ơn tình cảm của đoàn đã dành cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và chúc quý Giám mục, linh mục, tu sỹ một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa Giám mục, linh mục, tu sỹ, các chức sắc, chức việc cùng cộng đồng giáo dân với cấp uỷ, chính quyền các cấp đang ngày càng gắn kết, có tiếng nói chung trong giải quyết các vấn đề phát sinh; Mong rằng sự kết nối, tương trợ này sẽ tiếp tục được phát huy để giữa giáo phận với cấp uỷ, chính quyền ngày càng phối hợp chặt chẽ để cùng chăm lo cho cộng đồng Nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung huyện Quan Hóa nói riêng..

Nhân dịp này thay mặt Tòa Giám mục Thanh Hóa Đức Giám mục GiuSe Nguyễn Đức Cường, Giáo phận Thanh Hóa đã tặng quà chúc mừng năm mới Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Công an huyện…