406 người đang online

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện Hoàng Đình Chung thăm, kiểm tra nắm tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân xã Thành sơn.

Đăng ngày 30 - 01 - 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chiều ngày 29/1/2024 đồng chí Hoàng Đình Chung, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tich HĐND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện đã đi thăm, kiểm tra nắm tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân, chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Thành sơn.

Làm việc với Cấp ủy, chính quyền xã Thành sơn. Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tết, chính trị, trật tự an ninh xã hội của địa phương, và công tác chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cấp ủy chính quyền xã Thành sơn đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong quá trình sản xuất bảo đảm đời sống cho nhân dân. Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2024, đồng chí yêu cầu xã chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm; đồng thời rà soát, nắm kỹ tình hình đời sống của nhân dân, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu đói trong dịp Tết. Bên cạnh đó xã đặc biệt quan tâm tới công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết; tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ. Chỉ dạo nhân dân đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm. Chuẩn bị tốt công tác giao quân năm 2024 đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn  2024, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND Huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các đối tượng chính sách, người cao tuổi và đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Thành Sơn, đón một cái tết an toàn, đầm ấm và chúc Đảng bộ hai xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.