Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
175 người đã bình chọn
1419 người đang online

Viettel Quan Hóa trao 80 suất học bổng “Vì em hiếu học” tại 8 xã trên địa bàn huyện Quan Hóa

Đăng ngày 18 - 09 - 2023
100%

Sáng ngày 18/9/2023 Tổng Công ty viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện  Quan Hóa phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt theo chương trình “Vì em hiếu học” do Tổng Công ty phát động.

Chương trình “Vì em hiếu học” được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học (HKH) Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2014 trên phạm vi cả nước, nhằm hỗ trợ cho học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập nghiệp với thông điệp “Triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”. Chương trình dự kiến diễn ra ít nhất 10 năm, đến năm 2024. Theo đó, Viettel cam kết sẽ trao 260.000 suất học bổng với tổng trị giá 260 tỷ đồng cho các em HS nghèo hiếu học trong cả nước.  Đến nay chương trình đã trao tặng 200 nghìn suất học bổng, trị giá 210 tỷ đồng. Tại Huyện Quan Hóa đã trao 720 suất, tương ứng 1 tỷ 440 triệu. Chương trình đã phát huy hiệu quả hết sức thiết thực, giúp các em bớt đi những khó khăn, có điều kiện đến trường và nuôi dưỡng những ước mơ, phấn đấu trưởng thành.

Tiếp tục đồng hành với sự nghiệp Giáo dục, khuyến học trên địa bàn huyện Quan Hóa trong Năm 2023, Viettel Huyện Quan Hóa tiếp tục tổ chức trao 80 suất học bổng cho 80 em học sinh thuộc 8 xã trên địa bàn huyện, với tổng giá trị 160 triệu đồng. Viettel Huyện Quan Hóa hi vọng và tin tưởng rằng với những xuất học bổng trên sẽ giúp các em học sinh có những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai - góp phần giải quyết một trong những vấn đề của giáo dục nước nhà.

 

 

<

Tin mới nhất