Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
175 người đã bình chọn
1169 người đang online

UBND huyện gặp mặt nhân 78 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng HĐND&UBND, Phòng Nội vụ, Lao động Thương binh & Xã hội, Kinh tế & Hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch, Tư pháp, Văn hóa - Thông tin huyện.

Đăng ngày 28 - 08 - 2023
100%

Chiều ngày 28/8, UBND huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng HĐND&UBND, Nội vụ, Lao động Thương binh & Xã hội, Kinh tế & Hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch, Tư pháp, Văn hóa - Thông tin (28/8/1945-28/8/2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Văn Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguuyễn Đức Dũng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, nhân viên 7 phòng chuyên môn...

Cách đây 78 năm,ngày 28/8/1945 đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc. Cùng với sự phát triển và trưởng thành của các bộ, ngành được thành lập ngày 28/8/1945, các ngành: Văn phòng HĐND và UBND, phòng Nội vụ, Lao động Thương binh & Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế & Hạ tầng, Tư pháp, Văn hóa - Thông tin huyện đã chủ động, linh hoạt tham mưu cho UBND, Chủ tịch UBND trong việc thực hiện các chức năng lãnh đạo, điều hành, quản lý nhà nước trên lĩnh vực được phân công phụ trách, góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh trên địa bàn. Với những đóng góp to lớn đó nhiều tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, ngành thuộc khối cơ quan nhà nước huyện liên tục nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước; của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Huyện uỷ, UBND huyện. Nhiều năm liền các tập thể và cá nhân công tác tại các cơ quan đơn vị được tặng thưởng chiến sỹ thi đua các cấp và được các bộ, ngành Trung ương và Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Hà Văn Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng HĐND và UBND huyện, phòng Nội vụ, Lao động, Thương binh & Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế & Hạ tầng, Tư pháp,Văn hóa – Thông tin huyện đã đạt được trong những năm qua; đồng thời, đề nghị các ngành cần phát huy truyền thống, những kết quả đạt được và tiếp tục hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng….

          Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức người lao động của các ngành

<

Tin mới nhất

Huyện Quan Hoá Tổ chức hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân...(20/09/2023 2:40 CH)

THÔNG BÁO Tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quan Hóa năm 2023 (19/09/2023 11:36 SA)

Quan Hoá: Thực tập phương án chữa cháy, thoát nạn “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại khi 1, Thị trấn...(11/09/2023 8:29 SA)

Hội nghị tập huấn hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp huyện, cấp xã(07/09/2023 9:06 SA)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang kiểm tra một số công trình trọng điểm phòng, chống thiên tai...(06/09/2023 8:19 SA)

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đức Dũng dự Khai giảng năm học mới 2023- 2024 tại trường...(05/09/2023 2:09 CH)

Bế mạc giải bóng đá nam 7 người huyện Quan Hoá năm 2023(31/08/2023 3:29 CH)