Họp Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch huyện Quan Hóa.

Đăng ngày 05 - 12 - 2023

Chiều ngày 04/12, Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch huyện tổ chức Hội nghị cho ý kiến vào dự thảo các phương án phát triển du lịch của huyện Quan Hóa trong thời gian tới. Đồng chí Phạm Thị Lượng, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, đại diện lãnh đạo UBND các xã Phú Lệ, Nam Xuân, Phú Nghiêm và Thị trấn Hồi Xuân.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa, Thông tin huyện thông qua dự thảo 3 phương án phát triển Du lịch huyện Quan Hóa như: Phương án khai thác và quản lý, bảo vệ di tích lịch Quốc gia Hang Co Phương, xã Phú Lệ. Phương án Khai thác, quản lý di tích lịch sử Hang Lũng Mu, xã Nam Xuân và thị trấn Hồi Xuân. Phương án Khai thác, quản lý du lịch du thuyền Sông Mã, Thị trấn Hồi Xuân và xã Phú Nghiêm.

Các đại biểu cho ý kiến bổ sung và các dự thảo các phướng án phát triển du lịch của huyện

Sau khi nghe Dự thảo các phương án được UBND huyện thông qua tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến bổ sung vào dự thảo các phương án.

Đồng chí Phạm thị Lượng, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, PCT – UBND Huyện kết luận Hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Phạm thị Lượng, PCT – UBND Huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, thành viên Ban Chỉ đạo trên cơ sở các phương dự thảo chi tiết, ý kiến góp ý của các đại biểu, Tham mưu cho UBND huyện xây dựng hoàn thiện, chi tiết các phương án để báo cáo với BTV huyện ủy. Tập trung nguồn lực của huyện cho phát triển du lịch, phát huy tài nguyên, tạo cơ hội cho phát triển bền vững tại địa phương.