Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
176 người đã bình chọn
1700 người đang online

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Văn Thủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đăng ngày 20 - 07 - 2022
100%

Chiều 19/7, đồng chí Hà Văn Thủy Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại các xã Nam Tiến và xã Nam Động, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ. Cùng đi có đồng chí Đỗ Minh Việt, TV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện; đồng chí Hà Thị Thuận TV huyện ủy, Trưởng ban dân vận- CT UBMT tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội, huyện đoàn Quan Hóa và văn phòng huyện ủy.

Tại xã Nam Tiến, đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm tặng quà ông Ngân Văn Yêu bản Cốc, là đối tượng nhiễm chất độc hóa học và Thương binh ¾ Vi Văn Định ở bản Khang xã Nam Tiến.

Tiếp đó đoàn đã đến xã Nam Động thăm và tặng quà  Ông Hà Minh Ớt là Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Lộc Văn Mười Thương Binh ¾ cùng ở bản Chiềng xã Nam Động.

Tại xã Nam Xuân đồng chí Đỗ Minh Việt TV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện đã đến thăm và tặng quà cho ông Hoàng Văn Mín thương binh 81%, ông Hà Văn Mênh cùng ở Bản Bút và Mẹ liệt sĩ Hà Thị Khuyên ở bản Nam Tân xã Nam Xuân.

Trò chuyện cùng các thương bệnh binh, gia đình chính sách, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các Anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các thương bệnh binh, gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật; động viên con cháu tích cực chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các phong trào thi đua tại địa phương. 

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và huyện nhà; hứa sẽ thường xuyên động viên con, cháu trong gia đình, anh em dòng họ, bà con trong bản thực hiện nghiêm chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, xứng đáng với truyền thống quê hương Quan Hóa Anh hùng .

<

Tin mới nhất

Quan Hóa tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2023.(26/09/2023 4:04 CH)

Ban Thường vụ Huyện uỷ điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ chủ chốt ở các địa...(26/09/2023 3:53 CH)

UBND huyện: Tổ chức hội nghị triển khai phương án sản xuất vụ đông năm 2023.(26/09/2023 9:02 SA)

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Thiên Phủ(22/09/2023 2:42 CH)

Huyện Quan Hoá Tổ chức hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân...(20/09/2023 2:40 CH)

THÔNG BÁO Tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quan Hóa năm 2023 (19/09/2023 11:36 SA)

Quan Hoá: Thực tập phương án chữa cháy, thoát nạn “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại khi 1, Thị trấn...(11/09/2023 8:29 SA)