Đồng chí Hoàng Đình Chung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp 27/7

Đăng ngày 19 - 07 - 2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022, ngày 19/7/2022, đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Đình Chung, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà cho các đối tượng người có công, thương bệnh binh, gia đình chính sách của xã Phú Nghiêm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện, lãnh đạo xã Phú  Nghiêm.

Đồng chí Hoàng Đình Chung, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã  tới thăm ông Đỗ Thanh Bình, cơ sở cai nghiện số 2 là con liệt sỹ; bà Lương Thị Ngum vợ liệt sỹ bản Vinh Quang, Ông Hà Văn Quân bản Đồng Tâm và ông Hà Văn Giam TB 4/4 bản Cổi Khiêu Xã Phú Nghiêm.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Đình Chung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và trao quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của Mẹ liệt sỹ, các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị các địa phương cần quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi với người có công từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách…

Trung tâm VHTT - TT&DL huyện