Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Huyện ủy Quan Hóa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đăng ngày 21 - 06 - 2022
100%

Sáng ngày 21/6/2022, Đoàn công tác Thường trực Huyện uỷ do đồng chí Hà Văn Thủy, Phó bí thư thường trực huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Cùng đi có đồng chí Đỗ Minh Việt TV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo văn phòng huyện ủy.

Trong 6 tháng đầu năm ngoài việc thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, tuyên truyền viên của Trung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao và Du lịch huyện còn tích cực cộng tác với Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa, Trang thông tin điện tử của huyện để phản ánh những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, các nhân tố điển hình tiên tiến của huyện lên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong mọi tầng lớp cán bộ và Nhân dân.

Tặng hoa chúc mừng đơn vị Đồng chí Hà Văn Thủy, Phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, thời gian qua đã có nhiều đổi mới, sáng tạo đặc biệt phản ảnh kịp thời các thông tin trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời tin tưởng đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí đề nghị, Trung tâm VHTT-TTTH và Du lịch huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nam Quan Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội.

Thay mặt cán bộ, phóng viên trong đơn vị, đồng chí Phạm Công Nhật - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TTTH và Du lịch huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong quá trình đổi mới của cơ quan trong những năm qua. Đồng chí cho biết thêm, thời gian đến, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Youtube, Facebook, Báo, Đài, Cổng thông tin điện tử,… về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương và bạn bè quốc tế. Trong quá trình tiếp tục đổi mới của đơn vị, đồng chí khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới.

<

Tin mới nhất

Huyện Quan Hóa tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết(27/06/2022 10:25 SA)

Đồng chí Phạm Thị Lượng Phó chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Nam Xuân.(24/06/2022 10:38 SA)

Huyện ủy Quan Hóa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6(21/06/2022 10:37 SA)

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thông tin, Thể thao và Du lịch nhân kỷ niệm 97...(21/06/2022 9:04 SA)

UBND huyện Quan Hóa đánh giá tình hình phát triển kinh KT-XH 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm...(21/06/2022 8:47 SA)

Quan Hóa- Viêng Xay ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022-2024(16/06/2022 8:46 CH)

Tổ số 3 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Xuân trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX,...(14/06/2022 1:52 CH)