Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quan Hóa và thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Đăng ngày 15 - 07 - 2021
100%

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 15/7, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang, cùng các thành viên trong đoàn đã tham gia Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quan Hóa và thăm tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Dẫn đầu đoàn viếng về phía huyện Quan Hóa có đồng chí Hà Thị Hương Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND, MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện

Tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Quan Hóa, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Phó CT UBND Tỉnh Lê Đức Giang cùng các thành viên trong đoàn, và cán bộ và nhân dân huyện Quan Hóa đã dành một phút tưởng niệm, dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

 

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Huyện Quan Hóa nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quỵết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII); Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, “Phấn đấu đến năm 2025 trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước - một cực tăng trưởng mới, cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc; đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, người dân có mức sống cao hơn bình quân cả nước”.

Đến thăm, động viên và tặng quà các đối tượng chính sách, thương binh tại Thị trấn Hồi Xuân đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa nói chung và huyện Quan Hóa nói riêng ngày càng giàu đẹp.

<

Tin mới nhất

Hành trình đến với quần thể chè cổ thụ trên đỉnh Pom Khuông(27/07/2021 9:27 CH)

Huyện Đoàn Quan Hóa viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt...(26/07/2021 4:53 CH)

Hội Đồng nhân dân huyện Quan Hóa khóa XX tổ chức Kỳ họp thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2026.(26/07/2021 1:57 CH)

Đồng chí Hà Thị Thuận TV huyện ủy, Trưởng ban dân vận- CT UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Quan Hóa...(23/07/2021 7:54 CH)

Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách họp phiên thường kỳ quý 2 năm 2021.(22/07/2021 10:20 CH)

Huyện đoàn phát động làm mũ chắn giọt bắn nhằm trang bị cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống...(20/07/2021 3:06 CH)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quan Hóa và thăm,...(15/07/2021 9:24 CH)