Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021

Đăng ngày 29 - 03 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm 2021 của BCH huyện ủy về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Sáng ngày 29/3/2021, Trung tâm chính trị huyện Quan Hóa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2021. Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Minh Việt TV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Trong thời gian 05 ngày ( từ ngày 29/03 - 2/04/2021) 70 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bản được tìm hiểu, nghiên cứu các chuyên đề về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và quốc tế.

Đồng chí Đỗ Minh Việt TV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2021, đồng chí Đỗ Minh Việt TV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, từ đó nâng cao nhận thức và xác định rõ mục đích động cơ phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

Lớp học giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; từ đó, xác định động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập rèn luyện, lao động sản xuất, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia nhiệt tình các phong trào của địa phương trên mọi lĩnh vực để sớm đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên được tổ chức kiểm tra bằng hình thức tự luận để đánh giá kết quả, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.