Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng ngày 17 - 02 - 2021
100%

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Tân Sửu 2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Huyện.

          Tham dự buổi lễ có dồng chí Hà Thị Hương, TUV - Bí thư Huyện; đồng chí Trương Nho Tự, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và lãnh đạo, cùng nhân dân Thị trấn Hồi Xuân.

          Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huyện và quần chúng nhân dân tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sỹ và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện Quan Hóa tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quan Hóa nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện Quan Hóa ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

<

Tin mới nhất