Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm chúc tết các đơn vị

Đăng ngày 31 - 01 - 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, chiều ngày 29/1/2021 đồng chí Hoàn Đình Chung, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Phú Nghiêm, các đơn vị: Cơ sở cai nghiện ma túy số 2, các đơn vị Vietel Quan Hóa, Trung tâm Viễn thông Quan Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện, Phòng Tài nguyên MT và LĐLĐ huyện…

Tại các điểm đến thăm, Sau khi nghe lãnh đạo xã và các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình kinh tết, chính trị, trật tự an ninh xã hội của địa phương, và công tác chuẩn bị tết Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ xã Phú Nghiệm và các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn bước sang năm mới 2021, các đơn vị hoàn thành tốt những mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đồng thời yêu cầu Cấp ủy, Chính quyền các địa phương cần quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách đón tết, để “ Nhà nhà đều có tết”. Bên cạnh đó phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp tết; tăng cường tuần tra kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ. Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho người, vật nuôi và cây trồng, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đợt Tuyển quân năm 2021an toàn, đúng luật… Tập trung chỉ đạo bà con nhân dân sản xuất vụ chiêm xuân năm 2021, ngay sau tết đảm bảo đúng khung thời vụ.

Nhân dịp này Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã trực tiếp trao những phần quà tết cho các đơn vị, các đối tượng người có công, đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Nghiêm. Đồng thời gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền Xã Phú Nghiêm, các đơn vị, gia đình các đối tượng có một cái tết vui tươi, tiết kiệm và đầm ấm./.