Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đi thăm, chúc Tết Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Mai Châu

Đăng ngày 28 - 01 - 2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quan Hóa do đồng chí Trương Nho Tự, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND Huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc tết Huyện ủy,  HĐND, UBND, UBMTTQ  huyện Mai Châu Tỉnh Hòa Bình. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Lữ Ngọc Quý, ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đồng chí: Phạm Thị Lượng, ủy viên ban chấp hành huyện ủy, PCT UBND huyện, đại lãnh đạo Công an huyện, Văn phòng HĐND, UBND huyện, các ban, ngành đoàn thể của huyện.

Tiếp và làm việc với đoàn quan hóa về phía huyện Mai Châu có đồng chí: Đinh Đức Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy Mai Châu, các đồng chí lãnh đạo, thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng một số cơ quan ban nghành của huyện

Tại buổi gặp, lãnh đạo 2 huyện Quan Hóa Và Mai Châu đã thông tin cho nhau nghe về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2020, những định hướng chính mà hai huyện sẽ tập trung thực hiện trong năm 2021. Thông tin về tình hình thực hiện công tác chuẩn bị, phục vụ nhân dân vui tết, đón xuân Tân Sửu 2020. Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Trương Nho Tự, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND Huyện tặng quà và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các  ban, ngành, đoàn thể cùng các dân tộc của huyện Mai châu sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Chúc cho tình hữu nghị, đoàn kết giữa huyện Quan Hóa và huyện Mai châu luôn bền vững./.

Trung tâm VHTT - TT và DL