Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Đảng bộ xã Phú Thanh và Thành sơn.

Đăng ngày 28 - 01 - 2021
100%

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân sửu 2021, ngày 26/1/2020, đồng chí: Trần văn Hùng, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tich thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện đã đi thăm kiểm tra nắm tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân, chúc tết Đảng bộ cac xã Phú Thanh và Thành sơn.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các Trạm Kiểm Lâm Phú Thanh và Thành sơn,  Ban quản lý Thủy điện Thành sơn, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và người có uy tín tại các xã Thành sơn và Phú Thanh, đồng chí Trần văn Hùng,ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đánh giá cao kết quả công tác các địa phương và các đơn vị nằm trên địa bàn hai xã Thành sơn và Phú Thanh đạt được trong năm 2020, nhất là việc phối hợp trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn... Đồng chí đề nghị, các xã, các đơn vị đóng chân trên trên địa bàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021; chú trọng công tác phát triển Đảng, củng cố hệ thống chính trị tại cơ sở; phối hợp với các lực lượng đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương; giúp nhân dân xóa đói, giảm nghèo bền vững; tổ chức các hoạt động đón xuân mới vui vẻ, an toàn, tiết kiệm...

Nhân dịp này, đồng chí Trần văn Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cho các đơn vị Trạm Kiểm Lâm, Ban quản lý Thủy điện Thành sơn, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và người có uy tín tại các xã Thành sơn và Phú Thanh

Làm việc với Cấp ủy, chính quyền hai xã Phú Thanh và Thành sơn. Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tết, chính trị, trật tự an ninh xã hội của địa phương, và công tác chuẩn bị tết Tân Sửu 2021. Đồng chí: Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cấp ủy chính quyền các xã Phú Thanh và Thành sơn đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong quá trình sản xuất bảo đảm đời sống cho nhân dân. Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí yêu cầu các xã chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm; đồng thời rà soát, nắm kỹ tình hình đời sống của nhân dân, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu đói trong dịp Tết. Bên cạnh đó xã đặc biệt quan tâm tới công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, Làm tốt công tác phòng chống dịch covid 19, đảm bảo an toàn giao thông trong dịp tết; tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ. Chỉ dạo nhân dân đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm. Chuẩn bị tốt công tác giao quân đợt 1 năm 2021 đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND Huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn hai xã Phú Thanh và Thành sơ đón một cái tết an toàn, đềm ấm và chúc đảng bộ hai xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thạch Linh

Trung tâm VHTT – TT và Du lịch huyện

 

<

Tin mới nhất

Giao ban trực tuyến toàn tỉnh về tình hình sản xuất những tháng đầu năm 2021 và nhiều nội dung...(01/03/2021 10:05 SA)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình khắc phục sạt lở đất tại công trình Kè chống...(01/03/2021 9:35 SA)

Hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại Khu nghèo Thị trấn Hồi xuân(23/02/2021 3:49 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự Tết trồng cây đầu xuân Tân sửu 2021(18/02/2021 10:21 SA)

Đồng chí Phạm Thị Lượng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm kiểm tra chốt phòng, chống dịch bệnh...(09/02/2021 8:59 SA)

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm chúc tết các đơn vị(31/01/2021 12:57 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Đảng bộ xã Phú sơn và xã Phú Lệ.(31/01/2021 12:48 CH)