Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tại xã Trung Sơn, Trung Thành và một số cơ quan đơn vị

Đăng ngày 27 - 01 - 2021
100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán tân Sửu 2021, Ngày 26/1/2021, đồng chí Trương Nho Tự PBT, CT UBND huyện đã thăm, chúc tết tại xã Trung Sơn, Trung Thành và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn 2 xã. Cùng đi có đồng chí Phùng Văn Tuấn TV huyện ủy, trưởng công an huyện; đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội huyện, Hạt Kiểm Lâm huyện và Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đồng chí PBT CT UBND huyện cùng đoàn công tác đã tới thăm, trao quà tết của huyện cho cháu Phạm Hà Thuyền, Phạm Bá Tuân đối tượng bảo trợ xã hội ở bản Chiềng xã Trung Sơn; Tại xã Trung Thành Đoàn công tác của huyện đã trao quà cho Ông Đinh văn Nối, Bản Chiềng; Hà thị Mòn bản Tang là đối tượng bảo trợ xã hội và Phạm bá Lá ở bản Phai nhiễm chất độc hóa học. Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con; đồng thời gửi lời chúc tết tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm lo. Nhân dịp này, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình khó khăn tiêu biểu trên địa bàn xã, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Xã Trung Sơn và xã Trung Thành, đoàn công tác của huyện đã được nghe lãnh đạo các xã báo cáo tình hình của xã và công tác chuẩn bị cho nhân dân vui xuân đón tết Tân Sửu. 

Đồng chí Trương Nho Tự chúc tết tại xã trung Sơn và xã Trung Thành

Đồng chí CT UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc tết đến bà con nhân dân, mong muốn Cấp ủy chính quyền xã Trung Sơn và trung Thành tiếp tục đoàn kết, cùng nhân dân xây dựng quê hương ngày một phát triển. Tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước; quản lý, xử dụng có hiệu quả các công trình đầu tư của nhà nước; tăng gia sản xuất, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới…. Đồng chí cũng đề nghị các xã tập trung triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm. Tổ chức thảo luận, ban hành ngay các kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các khâu đột phá của Nghị Quyết đại hội Đảng bộ xã mình ngay trong quý I. Quan tâm ra soát lại tất cả các hộ có hoàn cảnh khó khăn, không để các hộ thiếu đói trong dịp tết, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết; Tập trung sản xuất vụ chiêm xuân, chăm sóc cây trồng và vật nuôi, tiến hành gieo cấy đúng khung thời vụ; Tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết đầm ấm và an toàn. Tăng cường công tác phòng chống Covid- 19, kiểm soát chặt chẽ các đối tượng đi làm ăn xa, đặc biệt các đối tượng từ Trung Quốc, Lào về nước ăn tết. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, không để sảy ra đốt pháo nổ trong dịp tết. Quan tâm động viên các gia đình  và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tổ chức các hoạt động tết trồng cây tại địa phương...

Nhân dịp này Đ/c Trương Nho Tự PBT CT UBND huyện và đoàn công tác của huyện cũng đã đến thăm, chúc tết Ban quản lý dự án thủy điện Trung Sơn. Trạm kiểm lâm địa bàn xã Trung Sơn, Trung Thành và đội cơ sở liên ngành, Kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình dự án trên địa bàn xã Trung Thành.

<

Tin mới nhất

Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người được giới...(05/03/2021 9:41 SA)

Quan Hóa Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trong lễ giao nhận quân 2021(27/02/2021 9:30 SA)

Lãnh đạo huyện chúc mừng Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc...(26/02/2021 7:56 CH)

Sở lao động thương binh và xã Hội, hội chữ thập đỏ Tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà...(25/02/2021 8:40 SA)

Huyện Quan Hóa: Lấy mẫu xét nghiệm Covid- 19 cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ(22/02/2021 8:47 SA)

4 bài học các địa phương lưu ý để phòng, chống COVID-19(19/02/2021 4:35 CH)

UBND huyện Quan Hóa tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021(17/02/2021 9:21 SA)