Đăng ngày 17 - 08 - 2020

Chiều ngày 14/8/2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Phạm Thị Hoa, ủy viên BTV Huyện ủy, PCT - UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện, Đồng chí Trương Thị Nhung, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí: Ngô Sỹ Tâm, Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022 đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành tập trung trí tuệ, dân chủ, bầu các đồng chí có đủ tiêu chuẩn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt để cùng tập thể Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan UBND gánh vác trọng trách lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tiếp tục phát triển bền vững trong giai đoạn tới, là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên và người lao động trong cơ quan.

Trên cơ sở chấp thuận của Đảng ủy cơ quan UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện Quan Hóa. Hội nghị đã thông qua phương án nhân sự kiện toàn Ban Chấp hành, thống nhất biểu quyết số lượng bầu bổ sung 04 Ủy viên Ban Chấp hành, 01 Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và tiến hành bầu cử. Kết quả trúng cử các chức danh như sau:

-  Đồng chí Ngô Sỹ Tâm, Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND Huyện nhiệm kỳ 2017-2022 được bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022.

- Đồng chí Hà Thị Giang, Phó trưởng phòng nội vụ được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022.

- Đồng chí Hoàn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Dân tộc huyện được bầu bổ sung vào BCH, Ban thường vụ Công đoàn cơ quan UBND huyện khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022

- Các đồng chí: Phạm Thị Thuận, Phòng Lao động TBXH huyện, đồng chí Phạm Công Nhật, PGĐ Trung tâm VHTT, TT& LD huyện và đồng chí Phạm Thị Dần, Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan UBND Huyện nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, các đồng chí Phạm Thị Hoa, ủy viên BTV Huyện ủy, PCT - UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan UBND huyện, Đồng chí Trương Thị Nhung, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành, chúc đồng chí tân Chủ tịch nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mong muốn Công đoàn Cơ quan UBND huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sát sao đến các hoạt động của Công đoàn cơ quan trong thời gian tới. Chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND Huyện, nhiệm kỳ 2017-2022 với số phiếu tín nhiệm cao, các đồng chí cần phát huy truyền thống đoàn kết, đưa hoạt động công đoàn ngày càng phát triển. Các đồng chí cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Do, nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND Huyện và các đồng chí thôi tham gia BCH công đoàn cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2017-2022 do chuyển công tác khác...