Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Đồng chí Lữ Quốc Nhượng TV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy tặng quà các đối tượng chính sách.

Đăng ngày 17 - 07 - 2020
100%

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 17/7, đồng chí Lữ Quốc Nhượng TV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã đến thăm và tặng 6 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hiền Chung và xã Hiền Kiệt. Cùng đi có đại diện Ban kiểm tra huyện ủy, hội cựu chiến binh huyện.

 Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, đồng chí Lữ Quốc Nhượng TV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Hà phi Hùng thương binh 4/4 ở bản Lóp xã Hiền chung; ông Lương văn Bưng bố liệt sĩ ở bản Hán xã Hiền Chung; bà Lộc thị Phích ở bản Pheo xã Hiền Chung; Ông Hà văn Xám, Lò Ngọc Thiêu ở bản Pọong 1 xã Hiên Kiệt; ông Hà văn Thực thương binh ở bản Chiềng Hin ở xã Hiền Kiệt.

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lữ Quốc Nhượng TV huyện ủy, Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, động viên thân nhân các gia đình chính sách tiếp tục tuyên truyền, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào của địa phương, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với nước, chăm sóc sức khỏe người có công với đất nước; thường xuyên động viên, thăm hỏi giúp các gia đình vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

          Các Gia đình được đồng chí Trưởng ban tổ chức huyện ủy và đoàn đến thăm cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.    

<

Tin mới nhất

Quan Hóa hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ...(8/8/2020 8:47 AM)

Hướng về Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII: Dấu ấn một nhiệm kỳ Đại hội(8/4/2020 10:10 AM)

Huyện Quan Hóa đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19(7/30/2020 2:21 PM)

Quan Hóa: 200 học viên được đồi dưỡng kiến thức pháp luật(7/28/2020 10:03 AM)

Huyện Quan Hóa tiếp thu Hội nghị trực tuyến về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống...(7/27/2020 1:51 PM)

LĐLĐ huyện Quan Hóa: Trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” (7/24/2020 7:41 AM)

Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ...(7/22/2020 2:40 PM)