Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền Thanh Xuân FC

Đăng ngày 15 - 06 - 2020
100%

Chiều ngày 12/6/2020, UBND xã Phú Xuân đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ CLB bóng chuyền Thanh Xuân FC. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao và du lịch huyện cùng 28 thành viên câu lạc bộ bóng chuyền Thanh Xuân FC.

 

CLB bong chuyền Thanh Xuân FC ra đời nhằm thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho các thanh viên đặc biệt là các thanh viên trẻ tuổi và qua đó tìm kiếm những tài năng trẻ, xuất sắc cho địa phương tham dự các giải đấu lớn trong huyện, tỉnh; mặt khác góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho thanh thiếu niên và bà con nhân dân. 

Tại buổi lễ, UBND xã đã công bố các quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền Thanh Xuân FC; Ban chủ nhiệm câu lạc bộ; xây dựng nội qui, quy chế và kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ phù hợp với điều kiện tại cơ sở.

CLB được hình thành là nhờ sự đam mê và tinh thần tự nguyện của các thành viên trong CLB, phần lớn họ là các thanh niên trẻ, là học sinh, ...ở các bản trong xã có chung một niềm đam mê và khát vọng mong muốn phong trào bóng chuyền ngày một đi lên sánh ngang cùng các đơn vị bạn. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ tham gia sinh hoạt một cách lành mạnh, có điều kiện và cơ hội rèn luyện phát huy tài năng của mình góp phần xây dựng phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển. 

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Hà Đức Liệu, Huyện ủy viên- BT Đảng ủy xã Phú Xuân cho biết: Trong những năm gần đây, phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại xã nhà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Các môn như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…được đông đảo bà con trong xã tham gia. Hòa chung không khí sôi nổi đó, một số anh em trong xã có đam mê với môn bóng chuyền đã thường xuyên tập luyện, giao lưu với các đội bạn. Từ đó, trong xã đã tự hình thành một đội bóng chuyền, nhưng hoạt động còn mang tính tự phát, theo phong trào, không có tổ chức. Vì thế, việc thành lập một câu lạc bộ bóng chuyền có hoạt động bài bản, có tổ chức nhằm duy trì, phát triển niềm đam mê với bộ môn bóng chuyền nói riêng và để thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương nói chung là rất cần thiết. Tuy CLB mới được thành lập nhưng đã nhận được nhiều sự động viên, quan tâm ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất từ phía nhân dân và nhất là các bậc đàn anh đi trước, luôn giúp đỡ, chỉ bảo tận tình từ vật chất đến tinh thần cũng như về chuyên môn giúp cho CLB ngày càng sinh hoạt đi vào nề nếp.

Cũng trong không khí hân hoan của buổi lễ ra mắt, đồng thời để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Phú Xuân nhiệm kỳ 2020- 2025 và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. CLB bóng chuyền Thanh Xuân FC đã tổ chức giao lưu chuyền với đội bóng chuyền công đoàn xã Phú Xuân. Hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp cống hiến cho những người dự xem. 

(một số hình ảnh ấn tượng tại lễ ra mắt)

\

<

Tin mới nhất

Huyện Quan Hóa: biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.(10/07/2020 4:17 CH)

Huyện Đoàn Quan Hóa ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020(09/07/2020 2:38 CH)

Trường Tiểu học thị trấn tổng kết năm học 2019- 2020(09/07/2020 10:58 SA)

HĐND xã Hiền Kiệt tổ chức kỳ họp bất thường, nhiệm kỳ 2016 – 2021(09/07/2020 10:35 SA)

HĐND huyện Quan Hoá Tổ chức kỳ họp thứ 12 khóa XIX(08/07/2020 9:59 SA)

Tháng 7 – Tháng tưởng nhớ và tri ân(07/07/2020 9:54 SA)

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ 23, Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm...(07/07/2020 7:20 SA)