Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết tại xã Nam Xuân và một số cơ quan đơn vị

Đăng ngày 20 - 01 - 2020
100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Sáng ngày 15/1/2020, đồng chí Trương nho tự PBT CT UBND huyện đã thăm, chúc tết tại xã Nam Xuân và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Lữ Ngọc Quý TV huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh và xã hội huyện, Hạt Kiểm Lâm huyện và Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đồng chí PBT CT UBND huyện cùng đoàn công tác đã tới thăm, trao quà tết của huyện cho Bà Hà Thị Khiu đối tượng Bảo trợ xã Hội ở Bản Bút; Ông Ngân Văn Hoạt Thương binh ở bản Nam Tân. Tại các nơi đến thăm Đ/c CT UBND huyện đã ân cần động viên bà con nhân dân có gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời là tấm gương mẫu mực cho bà con dân bản học tập noi theo.

          Chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Xã Nam Xuân, đoàn công tác của huyện đã được nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình của xã và công tác chuẩn bị cho nhân dân vui xuân đón tết canh tý 2020.  Đồng chí CT UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc tết đến bà con nhân dân, mong muốn Cấp ủy chính quyền xã nhà tiếp tục đoàn kết, cùng nhân dân xây dựng quê hương mới ngày một phát triển. Tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước; quản lý, xử dụng có hiệu quả các công trình đầu tư của nhà nước; tăng gia sản xuất, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới…. Đồng chí cũng đề nghị xã Nam Xuân phải đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn, không để ai không có tết. Xử lý nghiêm các trường hợp bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo công tác an toàn thực phẩm dịp xuân Canh tý. Tập trung chỉ đạo nhân dân chăm sóc lúa mới cấy, phòng chống đói rét cho gia súc, gia cầm. Phát động tết trồng cây tại tất của các bản, đơn vị trường học. Chẩn bị các điều kiện tốt nhất tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp. Tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết đầm ấm và an toàn. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

          Buổi chiều cùng ngày đoàn cũng đã chúc tết Trung tâm giáo dục lao động số 2, Công an huyện và kho Bạc nhà nước huyện. Đến thăm hỏi, động viên CBCS Công an huyện, đồng chí CT UBND huyện đã biểu dương về những nỗ lực, cố gắng của các CS CA đã đạt nhiều kết quả trong công tác đảm bảo ANTT. Để đảm bảo ANTT cho nhân dân vui Xuân, đón Tết Canh Tý 2020, đ/c CT UBND huyện yêu cầu lãnh đạo Công an huyện tăng cường CBCS xuống tận các bản, làng, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt pháp luật, nhất là chấp  hành các quy định về phòng, chống pháo dịp Tết. Quan tâm hỗ trợ trung tâm Bảo trợ số 2 khi có yêu cầu. Tập trung phát hiện, xử lý các đối tượng buôn bán, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng. Cán bộ, chiến sỹ tham gia trực Tết phải luôn trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu, chấp hành nghiêm túc điều lệnh CAND./.

<

Tin mới nhất

Quan Hóa tiếp thu trực tuyến về tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và dịch bệnh trên gia...(17/02/2020 9:51 SA)

Hội nghị BTV huyện uỷ mở rộng triển khai một số nội dung quan trọng trong năm 2020.(17/02/2020 9:30 SA)

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Quan Hóa.(17/02/2020 8:43 SA)

Ngày hội nông thôn mới ở Bản Tai giác, xã Phú Sơn(14/02/2020 2:14 CH)

Huyện Quan Hóa qua một năm nhìn lại(31/01/2020 8:41 SA)

Cơ Quan UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020(30/01/2020 1:37 CH)

Thị trấn Hồi Xuân tổ chức giao lưu thể thao mừng Đảng - mừng xuân Canh tý 2020.(29/01/2020 10:27 SA)