Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các địa phương và các hộ gia đình chính sách tại 03 xã Trung sơn, Trung Thành và Thành sơn

Đăng ngày 17 - 01 - 2020
100%

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý, Sáng ngày 15/1/2020, các đồng chí: Lê Viết Thuận, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng công an huyện, đồng chí Trần Văn Hùng, Huyện ủy viên, PCT – UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện  đã đi thăm kiểm tra nắm tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân, chúc tết các đơn vị, địa phương các hộ gia đình chính sách tại các xã Thành sơn, Trung Sơn và xã Trung Thành.

Làm việc với Cấp ủy, chính quyền, các xã, các đơn vị và bà con nhân dân tại 03 xã, đồng chí Lê Viết Thuận, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng công an huyện biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cấp ủy chính quyền các xã đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời đề nghị các xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong quá trình sản xuất bảo đảm đời sống cho nhân dân. Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, đồng chí yêu cầu các xã chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm; đồng thời rà soát, nắm kỹ tình hình đời sống của nhân dân, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu đói trong dịp Tết. Bên cạnh đó,các xã quan tâm tới công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội trong dịp Tết. Chỉ dạo nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm. Chuẩn bị tốt công tác giao quân đợt 1 năm 2020 đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra.

Đến thăm, chúc Tết Ban quản lý Dự án Thủy điện Trung sơn, Thủy điện Thành sơn đồng chí Lê Viết Thuận, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng công an huyện ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị trong công tác chỉ đạo, quản lý điều hành của 02 đơn vị. Vui mừng trước kết quả sản xuất của Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn trong năm 2019, đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm tới và thực hiện tốt mối quan hệ mật thiết với chính quyền và nhân dân địa phương.

Nhân dịp Xuân Canh Tý, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND Huyện, đồng chí các đồng chí: Lê Viết Thuận, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng công an huyện, đồng chí Trần Văn Hùng, Huyện ủy viên, PCT – UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, tặng  quà chúc Tết các đối tượng chính sách, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn 03 xã Trung Thành, Trung sơn và Thành sơn.

 

Thạch Linh

 

<

Tin mới nhất

Ra quân chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2020(8/7/2020 6:11 PM)

Toạ đàm kỷ niệm 59 năm ngày thảm họa da cam Việt Nam(8/7/2020 9:36 AM)

BCĐ chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Quan Hóa(8/4/2020 5:25 PM)

Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Quan Hóa(7/27/2020 10:25 AM)

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm...(7/27/2020 9:41 AM)

Hội LHPN huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với Cách mạng(7/24/2020 10:28 AM)

Huyện đoàn Quan Hóa sơ kết 6 tháng đầu năm 2020(7/24/2020 10:04 AM)