Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Xã Phú Lệ Tổ Chức hội thao Cụm 2

Đăng ngày 21 - 10 - 2019
100%

Sáng ngày 11/10/2019 xã Phú Lệ đã đăng cai tổ chức Hội thao cụm 2 gồm các xã Phú Xuân, Phú Thanh, Phú Lệ, Phú Sơn và Thanh Xuân. Đây là hội thao được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần do UBND xã Tổ Chức.

Tham gia hội thao lần này có gần 200 vận động viên, thi đấu ở các môn: bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bắn nỏ, tung còn, đẩy gậy và kéo co. Hội thao là một trong những hoạt động thường niên của các xã cụm 2, với quy mô liên xã, nhằm kết nối, gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, phát động và duy trì các phong trào thường xuyên rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân. Thông qua hoạt động này góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các xã trong cụm trong huyện cùng chung sức phấn đấu xây dựng, không ngừng phát triển kinh tế, VH-XH địa phương, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thể thao thi đấu  đã đồng loạt diễn ra trên các mặt sân đấu thuộc Bản Hang xã Phú Lệ. Mặc dù phải thi đấu dưới thời tiết nắng nhưng các vận động viên vẫn “cháy” hết mình, mang đến không khí hứng khởi, cống hiến cho khan giả, nhân dân những tình huống gay cấn, đẹp mắt và không kém phần hấp dẫn so với các vận động viên chuyên nghiệp.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các đoàn VĐV tham dự hội thao năm nay đều có quá trình chuẩn bị, tập luyện tốt. các trận chung kết bóng chuyền và cầu lông diễn ra kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao hơn so với hội thao lần trước. Kết thúc hội thao ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc.

Sau giải TDTT các xã tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào xã hội hóa công tác văn hóa- thể thao, không ngừng cũng cố, mở rộng các loại hình câu lạc bộ. Đầu tư mới, nâng cấp các công trình văn hóa thể thao, mua sắp trang thiết bị, thúc đẩy phong trào văn hóa TDTT của các xã trong cụm ngày càng phát triển. Đồng thời lựa chọn các VĐV xuất sắc tham dự hội thao các dân tộc tỉnh Thanh hóa được tổ chức tại huyện Quan Hóa trong thời gian tới.

<

Tin mới nhất

Kết luận chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện về nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2019(14/11/2019 8:32 SA)

Quan Hóa Triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm...(13/11/2019 8:35 SA)

UBND huyện Quan Hóa tổ chức Hội nghị triển khai Đề án Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức...(08/11/2019 2:36 CH)

Nỗ Lực về đích nông thôn mới ở Bản Tai Giác xã Phú Sơn(31/10/2019 2:57 CH)

Công đoàn UBND huyện tổ chức giải thể thao truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội liên...(21/10/2019 8:08 CH)

Chương trình biểu diễn phục vụ vùng biên giới và vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại Huyện Quan Hóa(21/10/2019 7:57 CH)

Xã Phú Lệ Tổ Chức hội thao Cụm 2(21/10/2019 7:44 CH)