Công đoàn UBND huyện tổ chức giải thể thao truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đăng ngày 21 - 10 - 2019

Trong các ngày 18 và 19/10/2019, Công đoàn cơ quan UBND huyện Quan Hóa tổ chức giải thể thao truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019). Tới dự có đồng chí Phạm Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND huyện; thủ trưởng các phòn,g ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện cùng đông đảo đoàn viên công đoàn.

Giải thể thao truyền thống của Công đoàn Cơ Quan UBND huyện là một trong những hoạt động thiết thực được  tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức người lao động tạo điều kiện giúp các vận động viên nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường phối hợp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn; góp phần thúc đẩy phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tham gia giải thể thao năm nay có gần 30 vận động viên đến từ các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn UBND huyện, thi đấu ở 2 bộ môn gồm Bóng bàn và Cầu lông. Do có sự quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn cơ quan Uỷ ban nhân dân huyện cùng sự tập luyện thường xuyên của các vận động viên, sự chuẩn bị chu đáo của các tổ công đoàn, liên tổ công đoàn nên giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Các VĐV đã thi đấu trung thực, nghiêm túc thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho đại biểu, khán giả đến dự cổ vũ những trận đấu gay cấn, hấp dẫn tạo nên bầu không khí sôi động. Được biết, thời gian qua cùng với hoạt động chuyên môn, Công đoàn cơ quan uỷ ban nhân dân huyện luôn làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, viên chức, người lao động; phát động sâu rộng các phong trào thi đua như phong trào “ giỏi việc nước đảm việc nhà”, “ lao động giỏi, lao động sáng tạo”…qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao quà, phần thưởng cho các cá vận động viên đạt thành tích xuất sắc.