Lãnh đạo huyện thăm Chùa ông Thiên sơn tự nhân dịp Đại lễ

Đăng ngày 19 - 05 - 2017

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2.561 (Dương lịch 2017) Sáng ngày 10/5/2017, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Phạm Bá Diệm Tỉnh ủy viên- BT huyện ủy- CT HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng sư trụ trì và các tăng ni phật tử chùa Ông Thiên Sơn Tự. Cùng đi có đồng Nguyễn Hữu Đồng PBT thường trực huyện ủy, đ/c Trương Nho Tự PBT – CT UBND huyện; các đ/c Thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND- UBND huyện; đại diện Ban Dân vận huyện ủy, UBMTTQVN huyện và một số phòng, ban ngành của huyện.

( Lãnh đạo huyện )

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Bá Diệm Tỉnh ủy viên- BT huyện ủy- CT HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, phật tử Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật đản phật lịch 2561, đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa; khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Khối đại đoàn kết dân tộc của huyện. Đồng thời, mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng Khối dại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Đại đức thích nguyên sáng trụ Trì chù ông Thiên Sơn Tự, đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền huyện đã tạo điều kiện thuận lợi để tăng ni, phật tử tham gia hoạt động Phật pháp và hứa sẽ tiếp tục phát huy giáo lý truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.