Đồng chí trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện dự lễ Khai giảng năm học mới tại Trường THCS & THPT Quan Hóa.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” Sáng ngày (5/9), Trường THCS  & THPT Quan Hóa long trọng tổ chức lễ khai giảng và đón nhận các em học sinh đầu cấp năm học mới 2023 – 2024; Đồng chí Hà Thị Thuận, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã đến dự và chung vui với cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS  & THPT Quan Hóa.

Tại lễ khai giảng, Thầy giáo Đỗ Minh Quang, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2023-2024. Phát biểu khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường cùng với sự nỗ lực của tập thể sự phạm, năm học 2022 - 2023 nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Được Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa tặng giấy khen cho “ Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Có nhiều thầy cô giáo được công nhận là “ Chiến sĩ thi đua cơ sở” và nhiều thầy cô giáo được Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa tặng giấy khen. Trong năm học học có nhiều em Học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển Đại học trong đó có 10 em đạt điểm xét Đại học đạt từ 26 điểm trở lên, có em đạt 28,5 điểm, có 02 đạt điểm 10 môn thi tốt nghiệp.

Thực hiện chương trình “ Nâng bước em tới trường” Dịp này Đồn Biên phòng Hiền Kiệt cũng đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo và học sinh Trường THCS và THPT Quan Hóa Đồng chí Hà Thị Thuận, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để trở thành những tấm gương sáng về không ngừng học tập, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu mới của ngành giáo dục. Đồng thời kỳ vọng các thế hệ học sinh tiếp tục noi gương, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt. Trước thềm năm học mới đồng chí Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đề nghị, các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Bộ GD&ĐT đã đề ra.

Thạch Linh