Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
200 người đã bình chọn
632 người đang online

Đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện thăm, kiểm tra đời sống nhân dân Thị trấn Hồi Xuân

Đăng ngày 29 - 01 - 2024
100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, ngày 26/1/2024 đồng chí Đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra đời sống nhân dân Thị trấn Hồi Xuân; tặng quà đối tượng chính sách người có công, người cao tuổi tiêu biểu, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH, Văn phòng HĐND - UBND huyện, lãnh đạo Thị Trấn Hồi Xuân.

Sau khi nghe lãnh đạo Thị trấn Hồi Xuân báo cáo tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong năm qua, và kế hoạch chuẩn bị tổ chức cho nhân dân đón tết Giáp thìn 2024.

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị trấn Hồi Xuân. Đồng thời mong muốn trong năm 2024, Thị trấn Hồi Xuân cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23 đề ra các chương trình cụ thể, phấn đấu giành thắng lợi các mục tiêu phát triển của từng đơn vị, góp phần cùng với các địa phương trong huyện thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Nhiệm vụ trước mắt là các địa phương cần chủ động phòng chống rét cho gia súc gia cần; chăm sóc diện tích lúa mới cấy; thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của tỉnh cũng như của huyện về công tac tổ chức vui xuân đón tết; tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp tết; đồng thời nghiêm cấm việc vận chuyển, sử dụng tàng trữ và đốt pháo nổ; lãnh đạo các địa phương, cơ quan đơn vị cần quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, gia đình có công và các hộ nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán 2024 vui tươi, an toàn và đầy đủ. Tiếp tục rà soát lại tất cả hộ nghèo, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết, không được để cho hộ nào bị đói trong dịp tết. Thực hiện tốt công tác giao nhận quân 2024. 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện các  cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã trao quà của Trung ương, của tỉnh, của huyện cho các đối tượng theo quy định.

Trao quà cho các đối tượng, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ; người cao tuổi tiêu biểu và trao quà của tỉnh, của huyện, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của Mẹ liệt sỹ, các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời đề nghị các địa phương cần quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi với người có công từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách.

     

Đồng chí Chủ tịch uBND huyện cùng đoàn công tác đã đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc tết cán bộ, công chức đang công tác tại Hạt kiểm lâm huyện cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; Đồng chí đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ, công chức tại Hạt kiểm lâm huyện và các kết quả đã đạt được trong công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng năm 2023 và không quên nhắc nhở cán bộ, công chức tại các Trạm Kiểm lâm vui xuân mới, không quên nhiệm vụ, cần phải. Luôn nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, không được lơ là nhiệm vụ, luôn đảm bảo 50% quân số thường trực tại thời điểm trước, trong và sau tết. Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng năm 2023; Bảo vệ chặt chẽ diện tích rừng hiện có trên địa bàn được giao quản lý; thực hiện tốt các biện pháp phòng cháy rừng; ngăn chặn triệt để tình trạng chặt phá rừng, cháy rừng; chủ động ứng phó với nguy cơ cháy rừng xảy ra; hạn chế thấp nhất về số vụ và diện tích thiệt hại do cháy rừng gây ra.

<

Tin mới nhất

Ban đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quan Hoá sơ kết quý I năm 2024(09/04/2024 8:55 SA)

Quan Hoá tiếp thu hội nghị trực tuyến về tình hình thực hiện rải ngân vốn đầu tư công năm 2024(04/04/2024 3:13 CH)

Tưởng niệm liệt sĩ hy sinh tại hang Co Phương(02/04/2024 1:54 CH)

Cầu siêu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại hang Co Phương(02/04/2024 1:11 CH)

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới đợt 1 năm 2024(01/04/2024 2:54 CH)

Đoàn công tác huyện Quỳ Châu, Tỉnh Nghệ An trao đổi, học tập kinh nghiệm một số mô hình phát...(29/03/2024 2:14 CH)

Trường Tiểu học thị trấn tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ(27/03/2024 1:48 CH)

    °