Bí thư Huyện uỷ Hà Thị Hương thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7

Đăng ngày 21 - 07 - 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022, chiều ngày 20-7, đồng chí Hà Thị Hương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Quan Hóa đã đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn Xã Trung Sơn. Cùng đi có Đồng chí Lê Duy Hằng, ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Phạm Thị Cúc, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; Phòng LĐTBXH huyện, lãnh đạo UBND Xã Trung Sơn.

Tại những nơi đến thăm, Đồng chí  Hà Thị Hương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống  gia đình các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới gia đình liệt sĩ, gia đình cách mạng, các thương, bệnh binh, người có công đã hy sinh, cống hiến một phần sương máu để bảo vệ nền độc lập, thống nhất đất nước. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các gia đình chính sách có công với cách mạng, trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống Đền ơn đáp nghĩa, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp các ngành và toàn thể xã hội để ngày càng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng.

Đồng chí Hà Thị Hương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày ngày thêm giàu mạnh, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương thường xuyên thăm hỏi, chăm lo tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân các gia đình liệt sỹ, giúp các gia đình vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.