Thị trấn Hồi Xuân tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại khu phố 7

Đăng ngày 04 - 04 - 2021

Sáng ngày 4/ 4/ 2021, tại nhà văn hóa khu phố 7, thị trấn Hồi Xuân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hồi Xuân, đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị cư tri khu phố 7, thị trấn Hồi Xuân đã được thông qua danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp gồm đồng chí: Hà văn Ca, tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy huyện Mường Lát ứng cử Địa biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa, đại Biểu HĐND huyện Mường Lát.

Đồng chí Lương Thị Diện, Phó CT hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Quan Hóa, ứng cử đại biểu HĐND huyện Quan Hóa

Đồng chí Nguyễn Thị Vững, công chức địa chính & môi trường thị trấn Hồi Xuân, ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Hồi Xuân.

Đồng chí Lê Huy Tuyến Bi thư chi bộ, trưởng khu phố 7, ứng cử đại biểu HĐND thị Trấn Hồi xuân.

Đồng chí Vũ Thị Huệ, lao động tự do, ứng cử địa biểu HĐND thị trấn Hồi Xuân.

Đồng chí  Lê Thành Đồng, lao động tự do, Ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Hồi Xuân.

Đồng chí Nguyễn Văn Thao, CT UBND xã Thiên Phủ, ứng cử đại biểu HĐND xã Thiên Phủ.

Đồng chí Hà Thị Nguyệt, Cán bộ trạm y tế xã Phú Nhiêm, ứng cử đại biểu HĐND xã Phú Nghiêm.

Đồng chí Phạm Văn Hợp, Trưởng công an xã Nam Động, ứng cử đại biểu HĐND xã Nam Động.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú. Các ý kiến nhận định, những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân. Tại nơi cư trú, các đồng chí đều là những người đầu tàu, gương mẫu trong mọi hoạt động, có lối sống giản dị, luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân. Cử tri khu phố 7 cũng mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các ứng cử viên tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú.

Đồng chí Hà Văn Ca, Tỉnh uỷ viên, BT huyện ủy huyện Mường Lát, phát biểu tại hội ngh

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại khu phố 7, thị trấn Hồi Xuân, đồng chí Hà Văn Ca, tỉnh ủy viên, BT huyện ủy huyện Mường Lát trân trọng tiếp thu các ý kiến nhận xét của cử tri.  Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Hà Văn Ca cảm ơn sự tín nhiệm và những nhận xét tốt đẹp của cử tri khu phố 7 đối với 9 ứng cử viên. Đó là những tình cảm thân thiết, quý báu và là động lực để mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, sống và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri và Nhân dân. Các ứng cử viên nhận thức sâu sắc rằng, được các cơ quan, địa phương và cử tri tín nhiệm giới thiệu làm ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp là vinh dự lớn, cũng là trách nhiệm rất cao. Vì vậy, các ứng cử viên nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; tiếp tục thực hiện tốt công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Đồng chí cũng mong muốn, cư tri khu phố 7 tiếp tục giám sát để mỗi ứng cử viên hoàn thiện mình hơn nữa nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tại hội ngị 100% cử tri dự Hội nghị nhất trí tín nhiệm các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.