Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện

Đăng ngày 12 - 03 - 2021
100%

Sáng ngày 12/3/2021, Công đoàn, cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Nho Tự, PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trương Thị Nhung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo Tổng kết hoạt động của cơ quan UBND huyện, Công đoàn cơ quan UBND huyện năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020, hoạt động của các phòng, ban, đơn vị thuộc cơ quan UBND huyện đã bám sát các Nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch trọng tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; nhiều chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND huyện luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có tinh thần khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Tổ chức Công đoàn luôn thể hiện vai trò là cơ sở chính trị - xã hội quan trọng của Đảng ủy cơ quan, là chỗ dựa vững chắc của chính quyền, giữ vai trò nòng cốt trong khối đại đoàn kết nội bộ, xung kích đi đầu trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ do Nghị quyết của các cấp ủy Đảng, Nghị quyết của HĐND huyện và các chương trình, kế hoạch của UBND huyện đề ra. Công đoàn cơ quan đã quan tâm và duy trì thường xuyên công tác bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, đoàn viên và người lao động; quan tâm và thực hiện đầy đủ, đúng các chế độ cho các đoàn viên và người lao động. Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn và các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo tinh thần vui tươi, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hăng hái tham gia rèn luyện sức khỏe, thức hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan.

Tại hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chi tiêu tài chính Công đoàn; thảo luận, thẳng thắn đánh giá các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2020 và đưa ra các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021; theo đó năm 2021, tập thể công đoàn khối nhất trí tiếp tục phấn đấu đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động đoàn viên tích cực học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh; 100% tổ công đoàn đạt vững mạnh; Phấn đấu 100% CBCC, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên…

Tại Hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy cơ quan UBND huyện cũng đã tổ chức công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí: Phạm Thanh Tuấn chi bộ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện thuộc đảng bộ cơ quan UBND huyện.

Đồng chí Trần Văn Hùng, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, PCT - UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Trần Văn Hùng, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, PCT - UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tập thể, cá nhân đã tích cực thực hiện nhiệm vụ, đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ Cơ quan UBND Huyện . Về phương hướng nhiệm vụ năm 2021, đồng chí yêu cầu cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của các tổ chức chính trị trong cơ quan, sự phối hợp giữa Văn phòng, các phòng ban, ngành phối hợp với tổ chức Công đoàn trong thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tăng cường vai trò lãnh đạo của Chi bộ, trách nhiệm của người đứng đầu. Trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch và các chỉ tiêu Hội nghị đề ra; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, CCVC, NLĐ trong cơ quan.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đầy trách nhiệm, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện năm 2021 đã thành công tốt đẹp, phát huy được sức mạnh của tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, CCVC và người lao động.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021.

Thạch Linh

<

Tin mới nhất

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại...(05/04/2021 1:21 CH)

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai bầu cử Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026(17/03/2021 3:03 CH)

Đoàn công tác số 3 của huyện Kiểm tra, tiến độ triển khai công tác bầu cử tại xã Phú Sơn(13/03/2021 9:29 SA)

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện(12/03/2021 2:58 CH)

Giao ban trực tuyến toàn tỉnh về tình hình sản xuất những tháng đầu năm 2021 và nhiều nội dung...(01/03/2021 10:05 SA)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình khắc phục sạt lở đất tại công trình Kè chống...(01/03/2021 9:35 SA)

Hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại Khu nghèo Thị trấn Hồi xuân(23/02/2021 3:49 CH)