Đoàn công tác huyện Quan hóa thăm, chúc Tết đơn vị kết nghĩa Huyện Thiệu Hóa

Đăng ngày 04 - 02 - 2021

Nhân dịp mừng Xuân mới Tân Sửu 2021, Sáng ngày 2- 2 Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Quan hóa do đồng chí Hoàng Đình Chung TV huyện ủy, PCT thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thiệu Hóa. Cùng đi có đ/c Hà Thị Thuận TV huyện ủy, Trưởng ban dân vận- CT UBMTTQ huyện; đ/c Lê Duy Hằng TV huyện ủy, Chỉ huy trường BCH Quân Sự huyện; cùng đại diện các phòng, ban của huyện.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện Thiệu Hóa đã thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đời sống nhân dân Huyện Thiệu hóa đến lãnh đạo và nhân dân huyện Quan hóa.

Thay mặt lãnh đạo huyện Quan hóa, đồng chí Hoàng Đình Chung TV huyện ủy, PCT thường trực HĐND huyện Quan hóa đã bày tỏ sự cảm ơn đối với huyện Thiệu Hóa đơn vị kết nghĩa và khẳng định chính sự giúp đỡ của Huyện Thiệu Hóa đã thúc đẩy cho sự phát triển chung của huyện Quan Hóa trong thời gian qua, cũng như những kết quả mà huyện Quan hóa đạt được trong năm 2020; đồng chí PCT thường trực HĐND huyện Quan Hóa cũng thông báo một số nét phát triển về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân huyện Quan Hóa trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021, công tác xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế... Lãnh đạo 2 huyện cùng mong muốn, với đặc thù, thế mạnh riêng của mỗi địa phương, 2 huyện tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau phát triển trong thời gian tới. Phát huy truyền thống đoàn kết, 2 huyện ngày càng có nhiều hoạt động gắn bó nhau hơn trong tình anh em kết nghĩa lâu bền. Chúc nhau cùng giành thắng lợi trong năm mới 2021. Cán bộ và nhân dân 2 huyện cùng vui xuân đón tết vui tươi, hạnh phúc./.