Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Agribank huyện Quan Hóa tặng quà Tết cho hộ nghèo

Đăng ngày 17 - 02 - 2021
100%

Trong không khí cả dân tộc Việt Nam vui mừng chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021, nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh đang hướng tới chung tay ủng hộ, hỗ trợ tết cho người nghèo đó là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Sáng ngày 8/2/2021 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Quan Hóa đã trao quà tết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện quan hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tới dự có đồng chí Hà Thị Thuận TVHU- trưởng ban dân vận huyện ủy – CT UBMTTQ Việt nam huyện Quan Hóa; đồng chí Hoàng Vĩnh Đức Giám đốc ngân hàng NN&PT nông thôn huyện quan hóa.

Theo đó, Agribank huyện Quan Hóa Hóa đã trao50 suất quà cho 50 gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Những món quà này đã thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Quan Hóa hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng có một cái tết đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. 

Được biết, trong những năm qua cùng với kinh doanh có hiệu quả, Agribank Quan Hóa luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đơn vị đã xây dựng quỹ để thực hiện hoạt động giúp đỡ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế trong xã hội từ nguồn phúc lợi kinh doanh; Đồng thời vận động cán bộ, nhân viên tham gia đóng góp ủng hộ quĩ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực diễn ra hàng năm của Agribank Thanh Hóa góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón một cái tết Tân Sửu vui tươi, đầm ấm.

<

Tin mới nhất