Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Bí thư Huyện uỷ Hà Thị Hương thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa huyện và một số đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

Đăng ngày 11 - 02 - 2021
100%

Trước thềm xuân Tân Sửu, Tối Ngày 11/2 (tức 30 Tết), đoàn công tác của huyện do đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ đã tới thăm, chúc tết cán bộ, y, bác sĩ, người lao động làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Cùng đi có Đồng chí Lữ Ngọc Quý TV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Đồng chí Phạm Thị Lượng PCT UBND huyện, đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Hà thị Hương BT huyện ủy, thăm các bệnh nhân đang năm, điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện

Theo báo cáo nhanh của Bệnh viện Đa khoa huyện, dịp Tết Nguyên đán năm nay, Bệnh viện đã bố trí, phân công đầy đủ các kíp trực 24/24h để làm nhiệm vụ chăm sóc, điều trị sức khoẻ cho bệnh nhân, cũng như kịp thời xử lý những tình hình phát sinh. Các nhiệm vụ liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục được Bệnh viện kích hoạt ở mức cao nhất, đảm bảo không để xảy ra bị động, bất ngờ. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, y, bác sĩ, người lao động trong Bệnh viện được đảm bảo.

Ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng những kết quả mà ngành Y tế nói chung, trong đó có Bệnh viện Đa khoa huyện nói riêng, đã đạt được thời gian qua, đồng chí Hà Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ nhấn mạnh: Trong năm 2020, đội ngũ y, bác sĩ đã phải làm nhiều công việc hơn và vất vả hơn mọi năm, do những tác động đến từ dịch bệnh Covid-19. Lực lượng y tế là một trong những lực lượng tham gia tích cực, hiệu quả ở tuyến đầu trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Sự nỗ lực và hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ áo trắng, đã đóng góp phần quan trọng cùng với các lực lượng khác trong toàn huyện đem đến bình yên, đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân.

Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, đồng chí Bí thư huyện uỷ chúc đội ngũ y, bác sĩ, người lao động hoạt động trong ngành Y tế huyện nói chung, tại Bệnh viện Đa khoa huyện nói riêng một năm mới sức khoẻ, may mắn, luôn luôn giữ vững nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề, tiếp tục cùng tỉnh chăm lo tốt hơn sức khoẻ nhân dân.

Tại bệnh biện đa khoa huyện đồng chí BT huyện ủy, cùng các đồng chí trong đoàn công tác, đã tới thăm, tặng quà cho các bệnh nhân năm lại bệnh viện nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Tiếp Đó đoàn cũng đã tới thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện, BCH Quân Sự huyện đang làm nhiệm vụ trực tết.

Thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt liên ngành kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Phú Thanh. Đồng chí BT huyện ủy đã ân cần hỏi han điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát. Chia sẻ với cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 không được hưởng cái Tết trọn vẹn bên người thân, gia đình, Bí Thư huyện ủy cho rằng, đây vừa là nhiệm vụ, vừa là vinh dự của những người được tin tưởng trao trọng trách quan trọng, góp phần đem đến cái Tết bình yên, an toàn cho nhân dân huyện nhà. Lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí, đã chấp nhận hy sinh niềm vui riêng của bản thân trong những ngày Tết vì công tác phòng, chống dịch COVID-19 chung của huyện và của Tỉnh. Không chỉ làm nhiệm vụ kiểm soát phương tiện, người ra vào huyện, sự có mặt của các đồng chí tại đây tạo ra sự an tâm cho người dân yên vui xuân, đón Tết.

<

Tin mới nhất

Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người được giới...(05/03/2021 9:41 SA)

Quan Hóa Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trong lễ giao nhận quân 2021(27/02/2021 9:30 SA)

Lãnh đạo huyện chúc mừng Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc...(26/02/2021 7:56 CH)

Sở lao động thương binh và xã Hội, hội chữ thập đỏ Tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà...(25/02/2021 8:40 SA)

Huyện Quan Hóa: Lấy mẫu xét nghiệm Covid- 19 cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ(22/02/2021 8:47 SA)

4 bài học các địa phương lưu ý để phòng, chống COVID-19(19/02/2021 4:35 CH)

UBND huyện Quan Hóa tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021(17/02/2021 9:21 SA)