Đoàn thanh niên Thị trấn Hồi Xuân ra quân tình nguyện hè năm 2020.

Đăng ngày 21 - 07 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn và tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng ngày 21/7/2020, Đoàn thanh niên cộng sản HCM thị trấn Hồi Xuân đã tổ chức lễ ra quân tình nguyền hè năm 2020 với chủ đề “Thanh niên thị trấn Hồ Xuân sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng”. Đợt tình nguyện đã huy động trên 100 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngay sau lễ phát động các đoàn viên thanh niên Thị trấn Hồi Xuân đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các tuyến phố trên địa bàn thị trấn. Trong đợt tình nguyện này Đoàn thanh niên Thị trấn sẽ triển khai các họa động như Chương trình tiếp sức mùa thi; chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh; chiến dịch hoa phượng đỏ; chiến dịch kỳ nghỉ Hồng. Được biết tại các khu dân cư, các chi đoàn thanh niên luôn hăng hái tham gia giữ gìn trật tự an ninh đô thị, đảm bảo an toàn trên các tuyến đường thanh niên tự quản, đồng thời duy trì nề nếp, đều đặn tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp. Các buổi sinh hoạt chi đoàn cũng được lồng ghép với tuyên truyền về lý tưởng cách mạng của Đảng để nâng cao ý thức phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam của đoàn viên thanh niên”. Việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên không chỉ là một hoạt động gắn với thực tiễn của địa phương và đơn vị, mà còn giáo dục ĐVTN phát huy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chung tay vì cộng đồng để mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Với phương châm “Tuổi trẻ Hồi Xuân tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, những việc làm ý nghĩa, thiết thực của ĐVTN thị trấn càng khẳng định vị trí, vai trò của tuổi trẻ trong tất cả các hoạt động xung kích, tình nguyện, xứng đáng với sự tin cậy là “cánh tay phải” của Đảng. Đó chính là món quà thiết thực nhất để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp đến.