Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Chủ tịch UBND huyện chúc mừng MTTQ Việt Nam huyện Quan Hóa nhân ngày thành lập

Đăng ngày 18 - 11 - 2020
100%

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm thành lập MTTQ VN (18/11/1930-18/11/2020), sáng 18/11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Hà thị Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận- Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Trương Nho Tự - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đến chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quan Hóa. Cùng đi có các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, đại diện các phòng, ban ngành của huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Nho Tự PBT- CT UBND huyện đã biểu dương những đóng góp to lớn của Ủy ban MTTQ các cấp huyện nhà trong những năm qua. Đồng chí khẳng định: những kết quả vượt bậc trên các lĩnh vực huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua có đóng góp to lớn, quan trọng, trực tiếp của MTTQ các cấp và các tầng lớp nhân dân trong huyện. MTTQ huyện không chỉ mở rộng tổ chức mà còn mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các phong trào thi đua đến tận các khu dân cư, các chòm bản. Nổi bật trong thời gian gần đây phải kể đến vai trò của MTTQ các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động, giám sát công tác phòng, chống dịch Covid -19; vận động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền Trung.

Về nhiệm vụ thời gian tới, Chủ tịch UBND huyện Trương Nho Tự nhấn mạnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong toàn huyện cần phát huy hơn nữa vai trò tập hợp quần chúng, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; MTTQVN các cấp cần thực hiện đổi mới nội dung, phương thức hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp; kịp thời nắm bắt, xem xét, giải quyết những nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân, Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là triển khai thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; thực hiện tốt chức năng phản biện, giám sát; đưa chủ trương của Đảng và Nhà nước đi vào thực tiễn một cách sinh động, có hiệu quả. Đối với đội ngũ những người làm công tác mặt trận cần đi sâu, đi sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống nhân dân để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo, giải quyết kịp thời những kiến nghị, đề xuất chính đáng của nhân dân và những vấn đề phát sinh từ cơ sở. Cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương tiếp tục phòng chống dịch covid 19, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân  dân...

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Hà Thị Thuận trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của đồng chí Phó Bí thư- CTUBND huyện, các đồng chí ban thường vụ huyện ủy và các cơ quan, phòng, ban ngành đã dành cho Ủy ban MTTQ các cấp trong huyện, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí, MTTQ các cấp sẽ nỗ lực triển khai và thực hiện trong thời gian tới.

<

Tin mới nhất

Hành trình đến với quần thể chè cổ thụ trên đỉnh Pom Khuông(27/07/2021 9:27 CH)

Huyện Đoàn Quan Hóa viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt...(26/07/2021 4:53 CH)

Hội Đồng nhân dân huyện Quan Hóa khóa XX tổ chức Kỳ họp thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2026.(26/07/2021 1:57 CH)

Đồng chí Hà Thị Thuận TV huyện ủy, Trưởng ban dân vận- CT UBMT tổ quốc Việt Nam huyện Quan Hóa...(23/07/2021 7:54 CH)

Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách họp phiên thường kỳ quý 2 năm 2021.(22/07/2021 10:20 CH)

Huyện đoàn phát động làm mũ chắn giọt bắn nhằm trang bị cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống...(20/07/2021 3:06 CH)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quan Hóa và thăm,...(15/07/2021 9:24 CH)