Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Khai Giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đối tượng kết nạp Đảng Đợt 2 năm 2020

Đăng ngày 10 - 11 - 2020
100%

Chiều ngày 03/11/2020 Huyện ủy Quan hóa phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, đợt II năm 2020. Dự lễ khai giảng có đ/c Đỗ Minh Việt, TV huyện ủy- Trưởng ban Tuyên Giáo huyện ủy; Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham gia lớp học có hơn 80 học viên là đoàn viên, thanh niên ưu tú, quần chúng tích cực tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở các địa phương cơ sở, các cơ quan, đơn vị có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Trong thời gian 5 ngày các học viên được trang bị những nội dung về khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thời gian còn lại là phần thảo luận các chuyên đề trên. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đã qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Đỗ Minh Việt, TV huyện ủy- Trưởng ban Tuyên Giáo huyện ủy; Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mong rằng các học viên thực hiện đúng quy chế của lớp học, tiếp thu đầy đủ các kiến thức đồng thời trên cơ sở đó mỗi người tự xây dựng động cơ đúng đắn tích cực rèn luyện và phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đây, đồng chí cũng khẳng định, được tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, mong rằng các học viên sau khi tham dự lớp học sẽ tiếp tục quá trình phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các đối tượng cảm tình của Đảng nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thạch Linh

 

<

Tin mới nhất

Diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng tại xã Nam Xuân(24/11/2020 3:19 CH)

Trường Tiểu học Trung sơn đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đơn vị đạt chuẩn văn...(23/11/2020 2:29 CH)

Tập huấn nghiệp vụ về công tác văn thư, lưu trữ năm 2020(23/11/2020 2:15 CH)

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Quan Hóa đón chuẩn Quốc gia mức độ 2 và chào mừng...(23/11/2020 11:26 SA)

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm và chúc mừng ngày 20/11 phòng Giáo dục và ĐT(20/11/2020 4:15 CH)

Đồng chí Đồng chí Điểu K’Ré ủy viên TƯ Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận Trung ương dự...(17/11/2020 4:21 CH)

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Khai Giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đối tượng...(10/11/2020 10:09 SA)