Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Tết khuyến học gặp mặt sinh viên xuân Canh Tý 2020

Đăng ngày 30 - 01 - 2020
100%

Được sự thống nhất của thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện. Ngày 22/1/2020 ( Tức ngày 28 tết). Văn phòng HĐND, UBND Huyện Phối hợp với Hội khuyến học Huyện, Huyện đoàn Quan hóa đã tổ chức “Tết khuyến học, gặp mặt sinh viên nhân dịp Xuân Canh Tý 2020”. Tới dự có các đồng chí lãnh Phạm Thị Hoa, ủy viên ban thường vụ huyện ủy, PCT -  UBND huyện, Đồng chí: Hà Thị Thuận, UVBTV, Trưởng ban dân vận, chủ tịch  MTTQ Huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và hơn 200 sinh viên của huyện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đây là một hoạt động thường niên của Huyện Quan hóa cứ mỗi dịp tết đến xuân về. Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện đối với thế hệ trẻ hôm nay và qua đó nhằm khích lệ, động viên các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và tích cực học tập  hơn nữa, góp phần phục vụ quê hương Quan hóa ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền Huyện Quan hóa luôn quan tâm sâu sắc đến công tác đào tạo nguồn nhân lực cho Huyện nhà, đặc biệt quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho sinh viên Quan hóa theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh. Từ đó, chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn Huyện không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng; số học sinh thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngày càng tăng; số lượng sinh viên sau khi ra trường về phục vụ quê hương ngày càng nhiều, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c: phạm Thị Hoa, ủy viên ban thường vụ,  PCT UBND huyện Quan hóa thông tin đến học sinh,  sinh viên những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm qua và những định hướng của Huyện trong những năm tiếp theo.  Đồng thời đánh giá cao và biểu dương những sinh viên tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực trong học tập, tích cực tham gia các phong trào, góp phần mang lại thành tích cao cho trường cũng như cho Huyện nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn học sinh, sinh viên Huyện nhà tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện để sau này cống hiến công sức và cùng chung tay xây dựng quê hương Quan hóa ngày càng giàu đẹp và văn minh. Dịp này, đồng chí PCT UBND huyện chúc các bạn sinh viên và gia đình năm mới hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tích trong học tập.

Nhân dịp Xuân về, Huyện ủy-HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN Huyện cũng đã tặng quà cho các em học sinh xuất sắc, học sinh khá, giỏi trong học tập và rèn luyện và lì xì chúc mừng năm mới cho tất cả các sinh viên tham dự buổi gặp mặt.

Thạch Linh

<

Tin mới nhất

Huyện Quan Hóa triển khai các giải pháp cấp bách phòng chống dịch Covid -19(10/03/2020 4:00 CH)

Bệnh viện Đa Khoa Huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2(02/03/2020 2:35 CH)

Các đồng chí Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế dự phòng huyện nhân kỷ niệm...(02/03/2020 2:27 CH)

Quan Hóa Hoàn thành lễ giao nhận quân năm 2020(12/02/2020 1:59 CH)

Câu lạc bộ "Xách giỏ đi chợ - Hãnh diện của người nội trợ”, mô hình cần nhân rộng(05/02/2020 3:46 CH)

Huyện Quan Hóa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(05/02/2020 9:53 SA)

Tết khuyến học gặp mặt sinh viên xuân Canh Tý 2020(30/01/2020 9:48 SA)