Cơ Quan UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Đăng ngày 30 - 01 - 2020

Sáng ngày 30/1/2020 (tức ngày mồng 6 tết canh tý), ngày làm việc đầu năm mới, Cơ quan UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân canh tý 2020. Dự hội nghị có đồng chí Trương Nho Tự PBT – CT UBND huyện. các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện..

Tết năm nay, được đánh giá trên địa bàn huyện Quan Hóa đã diễn ra an toàn, tiết kiệm, vui tươi và lành mạnh. Trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh tý 2020, từ huyện đến các xã, thị trấn đã triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm như chăm lo tết cho nhân dân, đảm bảo ANTT, ATGT. Thị trường hàng hoá được kiểm soát chặt chẽ, giá cả ổn định, với nguồn hàng tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của nhân dân, bên cạnh đó các cơ quan chức năng, các đội kiểm tra liên ngành của huyện và các xã, thị trấn thường xuyên kiểm tra thị trường chặt chẽ không để hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng lưu thông trên địa bàn. Lực lượng Công an, Quân sự duy trì tốt chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, phòng chống cháy, nổ; phối hợp cùng các xã, thị trấn bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn. Đặc biệt, trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, trên địa bàn huyện không có tình trạng đốt pháo nổ. Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với các xã, thị trấn quản lý tốt số thanh niên trúng tuyển và phát lệnh gọi nhập ngũ tới các thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2020. Các chính sách an sinh, xã hội được thực hiện đầy đủ, đúng đối tượng đảm bảo mọi nhà đều có tết. Cùng với phần quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh và huyện, các xã, thị trấn đã trích kinh phí và huy động sự chung tay giúp sức của toàn xã hội được hàng trăm triệu đồng dành tặng cho các đối tượng khó khăn, mẹ việt nam anh hung, gia đình chính sách, người nhiễm chất độc da cam dioxin trên địa bàn…

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Trương Nho Tự – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan UBND huyện năm mới mạnh khỏe, gia đình an khang, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công, thắng lợi mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị sẽ bắt tay ngay vào công việc. Chỉ đạo gieo cấy lúa vụ xuân 2020; phát động tết trồng cây đời đời nhó ơn Bác Hồ; Tổ chức tốt lễ giao nhận quân năm 2020 đảm bảo trang trọng, tạo khí thế sôi nổi của ngày hội giao nhận quân; Tăng cường quản lý tốt các lễ hội đầu xuân; Đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông. Phát động phong trào thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2020. /.