Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân thị trấn Hồi Xuân

Đăng ngày 20 - 01 - 2020
100%

Sáng ngày 14/1, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Bá Diệm- tỉnh ủy viên, bT huyện ủy, ct HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra tình hình đời sống nhân dân và chúc tết Đảng bộ thị trấn Hồi Xuân, Ban chỉ huy Quân Sự huyện và Chi cục thuế khu vực huyện Quan Hóa.

Tại các điểm đến thăm, Đoàn công tác của huyện đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình kinh tết, chính trị, trật tự an ninh xã hội của địa phương, và công tác chuẩn bị tết Canh tý năm 2020. Công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện thời gian qua và tình hình thu NSNN năm 2020; Công tác trực tết, trực SSCĐ của cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân Sự huyện.

Tại các điểm đến thăm đ/c Bí thư huyện ủy , ct HĐND huyện đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ thị trấn và các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn bước sang năm mới 2020 năm cuối thực hiện Nghị quyết Địa hội nhiệm kỳ 2015- 2020, các địa phương, đơn vị cần bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính quyền cấp trên để hoàn thành tốt hơn nữa những mục tiêu đề ra. Đồng thời yêu cầu Cấp ủy, Chính quyền Thị trấn cần quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách đón tết, để “ Nhà nhà đều có tết”. Bên cạnh đó phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp tết; tăng cường tuần tra kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đợt Tuyển quân năm 2020. Làm tốt công tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng. Quan tâm chăm lo tết cán bộ, chiến sĩ của cơ quan, đơn vị; tăng cường công tác tuyên truyền học sinh chấp hành tốt việc tham gia giao thông trong những ngày nghĩ tết. Tập trung chỉ đạo bà con nhân dân sản xuất vụ chiêm xuân năm 2020, đảm bảo đúng khung thời vụ. Đối với chi cục thuế khu vực Quan Hóa cần thực hiện tốt công tác thu thuế ngay từ ngày đầu năm. Ban chỉ huy Quân Sự huyện chủ động nắm chắc tình hình, nắm chắc địa bàn, phối hợp các lực lượng và cấp ủy chính quyền làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, chuẩn bị các điều kiện tổ chức tốt lễ giao nhận quân năm 2020. Thay mặt các đ/c trong đoàn, đ/c BT huyện ủy gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị trấn Hồi Xuân nói riêng và nhân dân huyện nhà nói chung có một cái tết vui tươi, tiết kiệm và đầm ấm; các đia phương, đơn vị bước sang năm mới gặt hái nhiều thành công, thắng lợi mới.

Nhân dịp này đoàn công tác huyện đã đến thăm hỏi và trao quà tết cho các thương binh, gia đình chính sách, và dâng hương tại đền thờ thượng tướng thống lĩnh quân Lò Khằm Ban /.

<

Tin mới nhất

Quan Hóa hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ...(8/8/2020 8:47 AM)

Hướng về Đại hội Đảng bộ huyện Quan Hóa lần thứ XXIII: Dấu ấn một nhiệm kỳ Đại hội(8/4/2020 10:10 AM)

Huyện Quan Hóa đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch Covid-19(7/30/2020 2:21 PM)

Quan Hóa: 200 học viên được đồi dưỡng kiến thức pháp luật(7/28/2020 10:03 AM)

Huyện Quan Hóa tiếp thu Hội nghị trực tuyến về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống...(7/27/2020 1:51 PM)

LĐLĐ huyện Quan Hóa: Trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” (7/24/2020 7:41 AM)

Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ...(7/22/2020 2:40 PM)