Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Quan Hóa

Đăng ngày 19 - 09 - 2019
100%

Chiều Ngày 18/9/2019, UBND huyện tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lậpTrung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quan Hóa. Đến dự chúc mừng có các đồng chí Nguyễn Hữu Đồng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trương Nho Tự, PBT, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện Uỷ, HĐND, UBND và lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quan Hóa

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quan Hóa được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông huyện thành một đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức, biên chế và hoạt động của UBND huyện, đồng thời chịu sự hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cơ quan liên quan. Đây là mô hình mới với chủ trương nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động; tạo sự chủ động, mối liên kết chặt chẽ giữa các cơ quan chuyên môn với người dân về lĩnh vực chăn nuôi, thú y, trồng trọt, bảo vệ thực vật, khuyến nông và các dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp khác tại địa phương.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và các Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Trung tâm gồm 03 ông bà. Bà Hà Thị Tuyển, được bổ nhiệm giữ chức danh giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quan Hóa.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trương Nho Tự - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông trong sự nghiệp phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp của huyện trong những năm qua. Đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm cho Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp mới thành lập cần thực hiện trong thời gian tới: Phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ viên chức; Xác định rõ nhiệm vụ của từng bộ phận để xây dựng kế hoạch thực hiện, mong rằng lãnh đạo, tập thể, viên chức Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp đoàn kết thống nhất  nội bộ cơ quan, tập trung trí lực thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn đã được giao; Phối hợp tốt với các cơ quan chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ; Tham mưu cho UBND huyện triển khai thực hiện công tác khuyến nông, công tác chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ thuộc lĩnh vực nông, lâm, thuỷ sản trên địa bàn huyện./.

Thạch Linh

 

<

Tin mới nhất

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân bản Hàm, xã...(14/11/2019 9:01 SA)

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quan Hóa(05/11/2019 2:39 CH)

Huyện ủy Quan Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Quy định số 205 của Bộ Chính trị và Bổ...(28/10/2019 11:14 SA)

Xã Phú Nghiêm đón nhận Quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới(22/10/2019 8:20 SA)

Huyện đoàn Quan Hóa tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Trung thành(17/10/2019 2:34 CH)

Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019(17/10/2019 2:14 CH)

Khai giảng lớp học tiếng, Chữ dân tộc Thái cho cán bộ công chức, viên chức cấp huyện năm 2019.(23/09/2019 8:25 SA)