Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quan Hóa

Tổ số 4 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Quan Hoá khoá 19 nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng ngày 28 - 11 - 2019
100%

Chiều ngày 26/11/2019, tại Xã Phú Lệ tổ số 4 đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà: Phạm Thị Hoa, UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện, Bà Hà Thị Thuận, UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện , ông Vi Ngọc Trung, huyện ủy viên, chủ tịch Hội nông dân đã có buổi tiếp với cử tri Xã Phú Lệ và Xã Phú Sơn.

Toàn cảnh

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri dự ước về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019; Tổng hợp báo cáo kết quả trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri 02 xã Phú Lệ và Phú Sơn, thông báo với cử tri về thời gian, địa điểm, nội dung, chương trình dự kiến của kỳ họp và các báo cáo sẽ được trình tại họp lần thứ 11 HĐND huyện khóa 19 sắp tới.

Trong không khí dân chủ cởi mở, đại diện cho cử tri xã Phú Lệ và Xã Phú sơn đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện nhà trong phát triển KT-XH, quốc phòng- an ninh năm 2019. Đồng thời các cử tri của Xã Phú Lệ và Xã Phú Sơn đã có những kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện một số vấn đề cử tri quan tâm như:

Cử tri xã Phú Lệ

Cử tri Xã Phú lệ kiến nghị: Công trình nước sinh hoạt tại bản Hang được đầu tư đã lâu, nay hệ thông đường ống hư hỏng và xuống cấp trầm trọng đề nghị Nhà nước hỗ trợ làm mới; đề nghị đầu tư hệ thống mương nước tưới tiêu đồng ruộng dài khoảng 900m cho bản Tân Phúc,  đề nghị huyện có quy hoạch chi tiết hạ tầng đề án Du lịch sinh thái tại bản Hang; Nâng mức phí quản lý bảo vệ rừng cho các bản và các chủ rừng...

Cử tri xã Phú Sơn

Cử tri xã Phú Sơn đề nghị cấp trên và các ngành chức năng có ý kiến chỉ đạo ban quản lý dự án thủy điện Hồi Xuân tiếp tục xây dựng các hạng mục, các công trình bồi hoàn của dự án thủy điện như: Đẩy nhanh tiến độ xay dựng cầu treo qua Sông Mã, đường tránh ngập và cầu dân sinh tại bản Chiềng, đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí GPMB tạo quỹ đất cho Trường Mầm non và Trường PTDTBT- THCS xã Phú Sơn để xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia theo đứng lộ trình kế hoạch đặt ra...cùng một số ý kiến khác được các cử tri xã Phú Lệ và xã Phú sơn  đề cập tại buổi tiếp xúc.

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri Xã Phú Lệ và cử tri Xã Phú sơn, đại diện lãnh đạo UBND xã Phú Lệ tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.

 Bà: Phạm Thị Hoa PCT - UBND huyện tiếp thu giải trình những ý kiến kiến nghị của cử tri hai xã

 Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, bà Phạm Thị Hoa, UVBTV huyện ủy, PCT UBND huyện phân tích, làm rõ thêm một số vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị; đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị để trình HĐND huyện trong kỳ họp tới. 

 

Thạch Linh

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Ra mắt Tổ hợp tác Dịch vụ vệ sinh Môi trường xã Hiền Kiệt(04/09/2020 10:52 SA)

  Hội nghị ra mắt, tập huấn và trao con giống cho Tổ hợp tác Chăn nuôi Dê sinh sản tại bản Bó xã...(04/09/2020 10:23 SA)

  Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị...(31/08/2020 3:56 CH)

  Quan Hoa chủ động phòng chống thiên tai trong mùa mưa lũ(28/08/2020 4:59 CH)

  Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện kiểm tra, đôn đốc đẩy...(27/08/2020 4:59 CH)

  Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch...(17/08/2020 9:47 SA)

  Ra quân chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2020(07/08/2020 6:11 CH)