Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Huyện Quan Hóa, Thanh Hóa với huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình.

Đăng ngày 06 - 06 - 2023

Chiều ngày 05/06, Đoàn công tác UBND huyện Mai Châu do đồng chí Phạm Văn Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Châu làm trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Quan Hóa. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng các phòng, Ban, ngành, đơn vị huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của huyện Mai Châu có các đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Thị Lượng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; Hà Thị Nga, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành, đơn vị huyện Quan Hóa.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Quan Hóa và Mai Châu đã thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, những tiềm năng, thế mạnh của 2 huyện; đồng thời trao đổi những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, xã hội; đặc biệt là kinh nghiệm trong phát triển ngành nghề truyền thống, phát triển Du lịch dịch vụ…

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phạm Văn Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình bày tỏ cảm ơn về sự tiếp đón của lãnh đạo huyện Quan Hóa với đoàn công tác của huyện Mai Châu. Đồng chí chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Quan Hóa luôn đoàn kết, phát triển, giàu mạnh hơn nữa. Đồng chí nhấn mạnh: Mai Châu và Quan Hóa có rất nhiểu điểm tương đồng. Do đó, mong muốn thời gian tới 2 huyện tiếp tục thắt chặt mối quan hệ, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nỗ lực phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng 2 huyện ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu đáp từ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình đã thu xếp thời gian về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Quan Hóa. Đồng chí hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện và phối hợp trao đổi trong thực hiện nhiệm vụ công tác với Huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới.

Thạch Linh