Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng ngày 02 - 06 - 2023

Sáng ngày 2/6/2023, Huyện ủy Quan Hoá tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Hà Văn Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; cán bộ, chuyên viên các phòng, đơn vị có cán bộ luân chuyển.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hoa, TV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Hoá về công tác cán bộ theo đó: Đồng chí Lê Văn Dũng, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Hồi Xuân, để chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng nội vụ huyện Quan Hóa. Đồng chí Phạm Thị Tuyết, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Xuân, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Xuân, để điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Hồi Xuân, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị phòng nội vụ cũng đã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê văn Dũng, giữ chức vụ Trưởng Phòng nội vụ huyện Quan Hóa.

Phát biểu và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Hà Văn Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chức mừng và đã đánh giá cao đối với 2 đồng chí được điều động, luân chuyển nhận nhiệm vụ mới trong đợt này, là những cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy đổi mới, có phẩm chất, đạo đức tốt, ý chí phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng phân công. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới mỗi đồng chí hãy tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xứng đáng  với sự tin tưởng của BTV Huyện ủy giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lê Văn Dũng, Trưởng phòng nội vụ cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy  đã quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, cùng tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.