653 người đang online

Đồng chí Phạm Thị Lượng – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm kiểm tra chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa

Đăng ngày 09 - 02 - 2021

Chiều ngày 08 tháng 2 năm 2021, đồng chí Phạm Thị Lượng – PCT UBND huyện đã đến thăm, kiểm tra chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh đặt tại xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Trung Tâm Y tế huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Công an huyện.

Thực hiện Quyết định số 498/QĐ-UBND, ngày 07/2/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc thành lập Chốt kiểm soát liên ngành thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 xâm nhập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Thanh Hóa lập 07 chốt tại các huyện có cửa ngõ, đường quốc lộ nối với các tỉnh thành có nguy cơ cao về dịch bệnh Covid-19. Tại huyện Quan Hóa, chốt có 18 người tham gia, Gồm: Công an 12 cán bộ, y tế 3 cán bộ, Thanh tra giao thông 3 cán bộ.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thị Lương – PCT UBND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các lực lượng tham gia chốt liên ngành phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị: Do điều kiện của huyện cũng còn nhiều khó khăn, Chốt được đặt tại Trạm Kiểm Lâm Phú Thanh, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, mong các đồng chí khắ phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đợc giao. Các ngành chức năng phải chủ động, theo chức năng, nhiệm vụ phối hợp với nhau để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hạt Kiểm lâm Quan Hóa tạo điều kiện về nơi ăn, nghỉ của lực lượng tham gia chốt, xã Phú Thanh quan tâm, hỗ trợ khi có đề nghị. Công an huyện báo cáo, đề xuất kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của Chốt lên cấp có thảm quyền để xem xét, giải quyết, đảm bảo Chốt hoạt động lâu dài. Đặc biệt đây là thời điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đồng chí Phạm Thị Lượng - PCT UBND huyện làm việc với các ngành chức năng ( Ảnh: Ngô Sĩ Tâm - CVP Văn phòng HĐND - UBND huyện)

Nhân chuyến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện dã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia chốt.