Công an Huyện Quan Hóa phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt

Đăng ngày 04 - 09 - 2018

Sáng 4/9/2018 Công an Huyện Quan Hóa đã tổ chức lễ phát động CBCS quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo”, ngay sau khi mưa lũ vừa rút, Công an Huyện Quan Hóa đã phát động và kêu gọi đoàn viên thanh niên và CBCS tham gia đóng góp mỗi đồng chí một ngày lương để ủng hộ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ bớt khó khăn, nhanh chóng khắc phục sản xuất và ổn định cuộc sống. Ngay sau lễ phát động, Công an huyện Quan Hóa đã quyên góp được 12 triệu đồng. Trong những ngày tới, toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến đồng bào bị thiệt hại nặng nề trong vùng lũ trên địa bàn huyện Quan hóa.

Trong mưa lũ, lực lượng Công an Quan Hóa đã  phát động được 10 đợt ra quân với hơn 100 đoàn viên thanh niên, CBCS, cùng nhiều phương tiện thiết bị xuống địa bàn bị ngập lụt phối hợp với lực lượng quân đội, chính quyền địa phương tham gia công tác cứu nạn, cứu hộ, sơ tán nhân dân, di dời tài sản đến nơi an toàn…

Hoàng Hải