Lãnh đạo Huyện Quan hóa thăm, chúc Tết đơn vị kết nghĩa Huyện Thiệu Hóa

Đăng ngày 09 - 02 - 2018

Nhân dịp mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, Vừa qua, Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Quan hóa do đồng chí Trương Nho Tự – PBT huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thiệu Hóa.

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa lãnh đạo hai huyện Quan Hóa - Thiệu Hóa

Đồng chí: Hoàng Văn Toản - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa đã đón tiếp và có buổi gặp gỡ thân mật với đoàn Quan hóa. Tại buổi gặp gỡ đồng chí Hoàng Văn Toản - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ huyện Thiệu Hóa đã thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đời sống nhân dân Huyện Thiệu hóa đến lãnh đạo và nhân dân huyện Quan hóa. Trong đó có nhấn mạnh một số lĩnh vực để đưa Thiệu hóa ngày càng phát triển. Thay mặt lãnh đạo huyện Quan hóa, đồng chí Trương Nho Tự – PBT huyện Ủy, chủ tịch UBND huyện Quan hóa đã bày tỏ sự cảm ơn đối với đơn vị kết nghĩa, khẳng định sự giúp đỡ của Huyện Thiệu Hóa đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của huyện Quan Hóa trong thời gian qua, cũng như những kết quả mà huyện Quan hóa đạt được trong năm 2017; đồng chí Trương Nho Tự – PBT huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan hóa cũng thông báo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân huyện Quan Hóa trong năm 2017 và những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2018 trong công tác xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế...

Lãnh đạo 2 huyện cùng mong muốn, với đặc thù, thế mạnh riêng của mỗi địa phương, 2 huyện tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau phát triển. Phát huy truyền thống đoàn kết, 2 huyện ngày càng có nhiều hoạt động gắn bó nhau hơn trong tình anh em kết nghĩa lâu bền. Chúc nhau cùng giành thắng lợi trong năm mới 2018. Cán bộ và nhân dân 2 huyện cùng vui xuân đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các cơ quan, ban, ngành Quan hóa đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Thiệu Hóa.

Thạch Linh - Đài TT - TH