Đăng ngày 22 - 02 - 2018

Để kịp thời động viên các Y, bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên đa khoa Huyện quan hoá trong những ngày tết, đúng vào tối 15/2  ( tức 30 Tết) các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quan hoá cùng Ban trực Tết 2 cơ quan Huyện ủy, UBND Huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện. Tại đây các đồng chí Lãnh đạo huyện đã động viên các y, bác sĩ cần nâng cao tinh thần và ý thức phục vụ người bệnh, chấp hành nghiêm túc các quy chế chuyên môn đề ra. Chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc cũng như các trang thiết bị, dụng cụ y tế thiết yếu cho công tác cấp cứu, chữa bệnh. Tổ chức đón xuân cho cán bộ, y bác sĩ cũng như bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện một cách vui tươi, lành mạnh và an toàn.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến các giường bệnh động viên tặng quà tới cho các  bệnh nhân nặng, các bà mẹ và các cháu sơ sinh, yên tâm điều trị, mau chóng hồi phục sức khoẻ để về cùng gia đình.

( Một số hình ảnh thăm, tặng quà và chúc tết của các đồng chí lãnh đạo huyện tại Bệnh viện Đa khoa đêm 30 tết )

Đ/c: Hà Văn Ca UVBTV Huyện ủy - PCT, UBND huyện tặng quà cho Bệnh nhân đêm 30 Tết

Đ/c: Hà Thị Diệp , UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy ân cần thăm hỏi, động viên bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện đêm 30 Tết

Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Đình Chung, PCT Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện thăm hỏi, tặng quà chúc tết bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện đêm 30 Tết

Cũng nhân dịp này các đồng chi lãnh đạo huyện đã đến thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ BCH Quân sự, công an huyện, Hạt kiểm lâm huyện và một số đơn vị đang làm nhiệm vụ trực Tết. Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các cơ quan, đơn vị trong năm mới Mậu Tuất 2018 đạt nhiều thắng lợi mới. Đồng thời, lưu ý các cơ quan phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng với địa phương đảm bảo an ninh trật tự xã hội giúp nhân dân đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Thạch Linh