Bồi dưỡng kiến thức cho 100 cán bộ văn phòng – thống kê cấp xã 3 huyện Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát

Đăng ngày 25 - 07 - 2017

Sáng nay (24/7), tại Huyện quan hóa trường Đại học Nội vụ phối hợp với chi cục văn thư lưu trữ Tỉnh Thanh hóa tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng công chức cấp xã chức danh văn phòng – thống kê.

Trong 4 ngày (24/7/2017 – 28/7/2017), 100 công chức cấp xã, thị trấn thuộc chức danh văn phòng – thống kê của 3 huyện Quan Hóa, Quan Sơn Và huyện mường lát được học tập, thảo luận các chuyên đề: quản trị văn phòng, văn hóa công sở, soạn thảo văn bản, nghiệp vụ văn thư, nghiệp vụ lưu trữ, các vấn đề chung về công tác thống kê, phương pháp nghiệp vụ thống kê, một số vấn đề về công tác pháp chế trong thống kê và hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp xã. Ngoài ra, các học viên cũng được tập huấn các kiến thức căn bản về tin học văn phòng.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ và các kỹ năng mềm cần thiết cho đội ngũ cán bộ công chức văn phòng – thống kê cấp xã, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của công chức tại địa phương, đồng thời tạo niềm tin của tổ chức, doanh nghiệp, công dân đối với cơ quan hành chính Nhà nước; nâng cao chất lượng cũng như mức độ hài lòng của công dân.

Kết thúc đợt học, ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng kết quả tập huấn của các học viên qua bài thu hoạch và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.