Trường PTDT nội trú THCS Quan hóa long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “ đơn vị văn hóa” và tổng kết năm học 2016 - 2017

Đăng ngày 24 - 05 - 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017. Ngày 22-5 2017 Trường PTDT nội trú THCS Quan hóa long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “ đơn vị văn hóa” và tổng kết năm học 2016 – 2017. Dự và chung vui với thầy trò nhà trường có các đồng chí Phạm Thị Hóa - Ủy viên ban thường vụ PCT, UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; Đại diện Phòng GD&ĐT huyện; Đại diện các ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo cán bộ, phụ huynh, giáo viên và học sinh trong nhà trường tới dự.

( Toàn cảnh buổi lễ trường Nội Trú huyện )

Trong năm học  2016- 2017 nhà trường có 100% công chức, viên chức và người lao động không vi phạm các quy định nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm, làm việc có nề nếp, kỷ cương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng cơ quan có cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp; gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, các tổ chức đoàn thể hoạt động tốt; tổ chức tốt các phong trào thi đua và đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đối với học sinh các em đều chăm ngoan học giỏi, không có em nào vi phạm về đạo đức…phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện nghiêm túc chủ đề năm học “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”; Hoàn thành tốt các chỉ tiêu về kế hoạch năm đề ra, trên 99% số học sinh được lên lớp; trong năm học nhà trường có học sinh đạt giải trong kì thi HSG văn hóa các cấp. 100% Cán bộ GV-NV hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chấy lượng giảng dạy của giáo viên luôn được đổi mới. tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn 100%. Nhà trường có 03 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 06 giáo viên giỏi cấp huyện, 04 giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và có 03 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Với sự nỗ lực cố gắng và lòng quyết tâm cao, trường PTDT nội trú THCS huyện Quan hóa đã vinh dự được đón nhận danh hiệu đơn vị văn hóa cấp huyện giai đoạn 2014 – 2016.

Đồng chí: Phạm Thị Hoa, PCT, UBND huyện trao bằng công nhận đơn vị đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2014 – 2016 cho tập thể nhà trường

Phát biểu và trao bằng công nhận đơn vị văn hóa cho thầy cô và trò nhà trường, thay mặt các đồng chí lãnh đạọ huyện, đồng chí Phạm Thị Hoa - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT , UBND huyện đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, để duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được. Nhà trường cần nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng trường đạt chuẩn Quốc gia; đơn vị văn hóa cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường cần phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tập trung mọi nguồn lực, phát huy sức mạnh tổng hợp cho công tác giáo dục, thường xuyên chăm lo xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục đảm bảo giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia  và danh hiệu đơn vị văn hóa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các em học sinh đạt học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2016 - 2017

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân thầy, cô, trò nhà trường đã được nhận Giấy khen của UBND huyện, hiệu trưởng nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập trong năm học 2016 - 2017