Các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng 03/2/1930 - 03/2/2017

Đăng ngày 06 - 02 - 2017

( QH): Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2017, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện đã đến chúc mừng Huyện ủy

Tiếp các đoàn có các đồng chí: Phạm Bá Diệm – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện,  lãnh đạo các ban xây dựng đảng.

Đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện đã chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân huyện nhà Quan hóa đã đạt được trong những năm qua. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Huyện ủy, kinh tế của huyện duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội đều đạt kết quả cao, an ninh quốc phòng được giữ vững. Bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc rõ nét. Trên lĩnh vực kinh tế đã có những bước đột phá như: Thu hút đầu tư để xây dựng hệ thống đường giao thông, thủy lợi, kênh mương hồ đập, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp, nâng cao đời sống của Nhân dân.

Đồng chí Trương Nho Tự - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Các ngành y tế, Ngân hàng CSXH chúc mừng

Đồng chí Lê Viết Thuân Trưởng công an huyện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Phạm Bá Diệm, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện và mong rằng thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành sâu sát, đúng đắn, bám sát cơ sở, ban hành các chủ trương chính sách kịp thời, phù hợp để huyện Quan hóa tiếp tục phát triển vững mạnh toàn diện.

Đồng thời mong rằng, trong giai đoạn hiện nay, phát huy 87 truyền thống của Đảng Cộng sản Việt Nam, cán bộ, đảng viên và Nhân dân tiếp tục xây dựng mối đoàn kết, nỗ lực để xây dựng quê hương Quan hóa ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống cách mạng đã được các thế hệ cha anh xây dựng.

Với những lẵng hoa tươi thắm, các đoàn đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2017, tiếp tục lãnh đạo nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện ngày càng ổn định, đoàn kết, giành nhiều thắng lợi mới…