Lễ công bố quyết định và ra mắt Câu lạc bộ cầu lông K5+

Đăng ngày 12 - 12 - 2017

Nhằm mục đích tạo ra một môi trường giao lưu, gặp gỡ đối với những người có niềm đam mê với môn cầu lông. Chiều Ngày 2/11/2017, UBND Thị trấn Quan Hóa tổ chức Lễ Công bố quyết định và ra mắt CLB Cầu lông K5+. Đ/c Hà văn Ca TV huyện ủy, PCT UBND huyện và đaị diện các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo ủy ban nhân dân thị trấn; đại diện lãnh đạo các công ty, các doanh nghiệp, Các mạnh thường quân đã tới dự và chúc mừng.

Lãnh đạo thị trấn Quan Hóa trao quyết định công nhận Câu lạc bộ cầu lồng K5+

Câu lạc Bộ Cầu Lông K5+ là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Câu lạc bộ đặt tại khu 5, thị trấn Quan Hóa, bước đầu thành lập đã thu hút được 16 hội viên tham gia, với nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, họ đều là những người có niềm đam mê môn câu lông. Để có được sân chơi như hiện nay ngoài sự tự nguyện đóng góp của các hội viên, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ cầu lông K5+, đã tích cực đã vận động bằng nguồn vốn xã hội hóa để làm mới sân với kính phí gần 100 triệu đồng, đặc biệt trong đó có các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm nhiệt huyết với phong trào thể thao đã ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần. Câu lạc bộ cầu lông K5+ ra đời, cùng với việc khánh thành sân thi đấu trong nhà, sẽ góp phần rất lớn trong việc duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương và là nơi để những người yêu thích bộ môn cầu lông có điều kiện tham gia luyện tập, trau dồi kỹ năng, góp phần đưa môn thể thao này trở thành một trong những môn thể thao mũi nhọn của huyện Quan hóa.

Đồng chí Hà văn Ca PCT UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Đ/c Hà văn Ca TV huyện ủy, PCT UBND huyện đã bày tỏ niềm vui mừng trước thành công bước đầu trong công tác vận động, tổ chức thành lập câu lạc bộ cầu lông K5+, đồng thời nhấn mạnh: việc Câu lạc bộ cầu lông K5+ đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, đồng thời tạo điều kiện để các thành viên trong câu lạc bộ được tập luyện nâng cao sức khỏe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, thi đấu thể thao; giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống và hỗ trợ, hợp tác với nhau trong công việc. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao trong, ngoài huyện và giành những thành tích cao. Đồng chí cũng nhắc nhở, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ cần lưu ý phát hiện, bồi dưỡng những tay vợt có khả năng, năng lực để tham gia các giải thi đấu trên địa bàn huyện và tỉnh. Đặc biệt từ hoạt động của Câu lạc bộ sẽ góp phần lan tỏa, thu hút hội viên, đưa phong trào rèn luyện thể dục thể thao phát triển mạnh hơn nữa trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động rên địa bàn thị trấn nói riêng và huyện Quan Hóa nói chung.

Trước  buổi lễ, trong không khí đoàn kết các hội viên Câu lạc bộ đã tổ chức các trận giao hữu cầu lông sôi nổi, phấn khởi giữa các thanh viên trong câu lạc bộ với các đơn vị bạn, với những pha cầu đẹp mắt, cống hiến..//